Tin tức

XE GA 50CC NIO S

28/09/2019

Xe ga Nio S dáng xe đặc biệt

Xe Nio S có dáng xe nửa bo tròn về sau. Phía đầu xe vẫn giữ nguyên được dáng xe quý phái đặc trưng của xe ga theo phong cách cổ điển.

Dáng xe nhẹ nhàng tinh tế.

Dáng xe nhẹ nhàng, tinh tế, cách phối màu vô cùng hợp lý, tạo nên phong cách quý phái.

Mặt nạ xe độc đáo.

Xe ga NIO S thiết kế mặt nạ với các đường nét mềm mại, nhẹ nhàng, khá là phù hợp với các chị em văn phòng ưa thích sự tinh tế.

Mặt kính đèn xe thuộc thể loại kính cường lực, độ bền cao, có khả năng chống xước. Đèn có cường độ ánh sáng lớn, độ phản chiếu ánh sáng cao, độ tụ sáng, đồng đều. Tia sáng chùm phân kỳ giúp xe có thể đi trong điều kiện ánh sáng yếu.

Xi nhan nằm trong mặt nạ, tăng độ bền cho xi nhan khi va chạm. Hơn nữa, xi nhan sáng, độ tụ màu lớn, chùm sáng ngắn. Cường độ mạnh, màu sắc pha nóng, giúp sang đường thuận tiện hơn. Xi nhan tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Bánh xe độc đáo.

Để tăng tính thẩm mỹ cho xe, nhà thiết kế đã lựa chọn bánh xe có tiết diện lớn với mặt đường. Hoa văn trên lốp xe được sẻ sâu, tăng độ hài hòa với khung xe.

Hệ thống phanh xe linh hoạt , kết hợp phanh đĩa trước, phanh cơ sau. Đảm bảo vấn đề an toàn cho người tiêu dùng là trên hết.

Hệ thống chống cứng phanh đĩa được bố trí gần phanh, tránh trường hợp phanh cứng, phanh không ăn gây ra sự cố.

Sàn để chân rộng rãi, thoải mái.

Sàn để chân của xe Nio S rộng đến 26 ins, rộng rãi. Có chiều dài là 2.5 feet đảm bảo quý khách hàng có tư thế ngồi cân bằng, thoải mái khi vận hành xe. Cho dù xe có được vận hành đi xa, cũng có thể an tâm và không bị khó chịu.

Sàn để chân dạng chữ H, nhẹ ôm lấy đầu xe phía trước. Phía ôm trọn lấy khung thân xe, một điểm thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế.

Yên xe bọc da nhân tạo.

Yên xe chạy dài, trên yên còn có hoa văn chìm. Yên xe là ba bọc nệm cao su êm ái, gợi nét tinh tế, quý tộc.

Đầu yên xe gọt hơi phồng, hướng vế phía đầu xe. Nét gọt cắt tinh tế, mới lạ ở nhiều mặt yên xe. Tạo gợi các đường cong mềm mại, quyến rũ.

Phần sau cong nhẹ ra ngoài, ôm lấy khung thân, tạp một nét cuốn hút khó ái cưỡng nổi khi đã nhìn.

Động cơ bền bỉ.

Khung thân xe thiết kế bo tròn. Động cơ xe bố trí ở thân khung. Nơi bố trí động cơ cao, thoáng để tản nhiệt.

Động cơ đốt trong 4 kỳ, khỏe như xe thể thao phân phối lớn. Động cơ được thiết kế chuẩn theo công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, bền bỉ, tiết kiệm, ít tiêu hao năng lượng.

Logo phản quang, phản lăng tụ kính được áp dụng, nhìn logo trông bắt mặt, nổi trội hơn.]

Đuôi xe nhỏ, tinh tế.

Đuôi xe thon về phía sau, không vuốt nhọn. Đèn hậu tinh tế, nhẹ nhàng, bề bỉ.

0903043333
Hotline

Kinh Doanh 1: 090.166.2888

Kinh Doanh 2: 098.444.3388

Kỹ Thuật: 090.222.1418

Kế Toán: 098.886.2386