Tin tức

Xe máy điện Xyndi pin Lithium

29/09/2019

Xyndy dáng mẫu thanh lịch

FUJI cho ra mắt mẫu xe mới XYNDI pin Lithium.  Với mẫu xe mới  có những nét đột phá trong bước thiết kế.

Dáng xe thiết kế sang trọng theo mẫu xe ga thông dụng, quý phái, nhẹ nhàng.

Mặt nạ mềm mại

FUJI tung ra xe có các nét đổi mới từ mặt nạ, các nét thiết kế, đến công dụng.

Xyndi thiết kế mặt nạ với các đường cong nhẹ, gợi tạo các nét mềm mại nhẹ nhàng. Chính giữa là mặt nạ là hoa văn nổi chữ Y màu trắng, nổi bật trên nền xe.

Đèn Xyndi tròn to, với cấu trúc hình cầu dạng lồi mặt trước. Ánh sáng có cường độ lớn chiếu tia phân kỳ mở rộng, tản sáng đều. Điều này đảm bảo tầm nhìn cảu người điều khiển xe là tuyệt đối hóa an toàn.

Xi nhan của Xyndi hình tứ giác nằm hai bên sườn mặt nạ xe. Với công nghệ LED hiện đại, đảm bảo độ sáng của xi nhan. Khi thiết kế như vậy, ánh sáng mở rộng về hai bên, dễ dàng nhận biết từ phía trước, tiện lợi hơn khi sang đường.

Mặt đồng hồ tinh tế.

Ghi đông xe bố trí mặt đồng hồ điện tử kế đèn phía trước. Mặt đồng hồ Xyndi nhẹ nhàng tinh tế, độc đáo. Dường như mặt đồng hồ bọc một lớp cường lực, tăng độ dốc, khi vận hành xe dưới trời mưa, nước mưa dễ dàng trượt xuống không đọng lại trên mặt đồng hồ gây khó chịu cho người điều khiển.

Tay ga của XYNDI phẳng thiết kế một nửa có những hoa văn dạng lưới. Mấy nút chức năng bố trí gần tay ga, thuận tiện khi sử dụng.

Phanh đĩa an toàn.

Bánh xe trước của Xyndi có tiết diện với mặt đường rất lớn, các rãnh xẻ sâu, bố trí dày. Như vậy bánh xe tăng độ bám đất đết tối đa. Đường kính bánh xe là 16×3 nhỏ. Phanh xe đĩa, sắc, mỏng, lớn, tăng độ an toàn, thêm tính thẩm mỹ. Hệ thống chống cứng phanh thông dụng. Trên mặt phanh, các lỗ tản nhiệt, khi phanh gấp, tản nhiệt gấp, đảm bảo độ bền nhất cho Xyndi.

Sàn để chân rộng, thoải mái.

Sàn để chân của xe máy điện Xyndi rộng. Chiều dài hơn 1.5 feet theo chiều dài về phía trước. Chiều rộng hơn 18 ins. Tổng diện tích sàn để chân rộng 25ins chỗ để chân.

Với diện tích lớn, tạo cảm thoải mái tối đa cho quý khách hàng.

Yên xe quý phái.

Bề mặt yên xe là một lớp da nhân tạo cao cấp/ Các đường khâu tôn lên độ mạnh mẽ khí phách cá tính của xe.

Yên xe rộng về phía sau vô cùng thoải mái đi hai người, thậm chí là thêm cả trẻ nhỏ.

Khung xe bo tròn, tinh tế.

Xyndi thiết kế theo kiểu cách xe ga hiện đại. Khung thân xe bo tròn có bố trí hốc tản nhiệt cho động cơ xe. Động cơ xe thiết kế kín, đặt trong khung xe. Đây là điểm khác lạ với những dòng xe điện trước đây.

Logo nổi Xyndi viết theo phong cách chữ latinh dạng lượn tinh tế, cuốn hút nhẹ nhàng.

Động cơ xe kín, tăng độ bền bỉ cho Xyndi. Động cơ khỏe, loại acquy tích điện: 48V – 20Ah pin Lithium tích điện cao. Cho vận tốc lớn, gia tốc lớn, và quãng đường lên đến 80km/ mỗi lần sạc.

Trọng lượng xe nhẹ, dễ dàng điều khiển, kể cả phái đẹp, hay thậm chí là người cao tuổi cũng vô cùng dễ dàng điều khiển.

Đuôi xe nhẹ nhàng.

Đuôi xe là đường cong kết thúc nét bo tròn của xe, đuôi xe vuông vức, không nhọn.

Đèn xe bố trí trên sườn chéo dốc xuống của xe. Với thiết kế như vậy, khi xe vận hành trong tiết thời xấu, ánh sáng đều đều phát sáng sau dễ dàng phát hiện tránh tình trạng xảy ra va chạm.

Xi nhan bố trí trên thân xe, nằm ở cuối nét bo tròn của xe. Mục đích nhằm tăng độ bền của xi nhan khi xảy ra va chạm. Đồng thời dễ dàng di chuyển sang đường trong khoảng ánh sáng không tốt.

Xyndi pin Lithium có những nét độc đáo, mới trong bước thiết kế, vậy tại sao quý khách hàng lại không lựa chọn nó như một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường!

0903043333
Hotline

Kinh Doanh 1: 090.166.2888

Kinh Doanh 2: 098.444.3388

Kỹ Thuật: 090.222.1418

Kế Toán: 098.886.2386