Videos

Đánh giá xe điện Yadea BuyE – máy khỏe, pin trâu, thiết kế cực đẹp

13/03/2020

Xe điện Yadea BuyE hướng đến sự tối giản, tối ưu về kích thước. Những đường nét phóng khoáng mà tinh tế tạo thành BuyE. Yadea BuyE là phiên bản trung lập, nó không hướng đến đối tượng cụ thể nào.

xe điện Yadea BuyE

Yadea trang bị cho phiên bản BuyE đèn Led xuyên suốt từ đầu đến đuôi xe. Giúp xe điện Yadea BuyE luôn nổi bật phong cách của mình. Đồng thời đem đến khả năng chiếu sáng vượt trội mà cực tiết kiệm điện năng.

Xe điện Yadea Buye được hãng Yadea ưu ái khi thiết kế phần cốp xe có dung tích khá lớn – 20L. Với việc mở rộng thiết kế cốp xe theo chiều dọc thì bạn sẽ để được nhiều đồ dùng hơn, tiện lợi khi chứa balo.

Giống xe máy điện G5 thì xe điện Yadea Buye cũng được sở hữu công nghệ chống nước IPX7. Với công nghệ này thì Yadea Buye hoàn toàn có thể lội qua những quãng đường ngập nước sâu 50cm mà không lo chết động cơ.

Sở dĩ BuyE có giá xe máy điện Yadea hơn 20 triệu là do nó sử dụng ắc quy 72V – 20Ah. BuyE được trang bị động cơ GTR 3.0 độc quyền Yadea. Công suất xe 1200W, hiệu suất tăng tốc từ 0 – 100m chỉ trong 11s. Yadea BuyE có khả năng leo dốc 13 độ. Vận tốc max của xe đạt 50km/h. Quãng đường di chuyển tối đa khi sạc đầy ắc quy của xe khoảng 90km.