Chính sách bảo hành

Xe điện Việt Thanh cam kết sẽ mang đến cho khách mua hàng những quyền lợi đặc biệt khi mua xe điện, xe máy 50cc với chính sách bảo hành tốt nhất.

Với phương châm “Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất”, Xe điện Việt Thanh xây dựng chính sách bảo hành xe cho khách hàng như sau:

chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành tại Xe điện Việt Thanh

Chính sách bảo hành linh kiện:

– Bảo hành khung sườn, động cơ 3 năm.

– Ắc quy bảo hành 1 năm, đổi mới trong vòng 6 tháng nếu do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. (Trường hợp phồng bình, biến dạng, cháy nổ, tai nạn sẽ không được bảo hành. Xem thêm tại mục Trường hợp không áp dụng bảo hành). Đối với các hãng xe có chính sách bảo hành riêng cho ắc quy độc quyền. Chúng tôi sẽ áp dụng theo chính sách của hãng xe.

– Sạc điện bảo hành 1 năm.

– Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất. Không có dấu hiệu cạo rửa, tẩy xóa hay rách nát.

– Các hư hỏng khác được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Bảo hành giá:

Khi các bạn mua xe điện – xe máy 50cc tại Xe điện Việt Thanh. Chúng tôi cam kết giá trị sản phẩm mà quý khách lựa chọn luôn là phù hợp nhất. Vậy nên chúng tôi có chính sách bảo hành giá sản phẩm trong 3 ngày làm việc. Nếu cùng sản phẩm chính hãng mà giá thành đắt hơn quá 500.000 VND so với các đại lý uy tín khác. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền quý khách mua và nhận lại sản phẩm.

Chính sách hoàn – đổi sản phẩm:

Mỗi chiếc xe được bán ra bởi Việt thanh đều được bảo hành chất lượng chính hãng sản phẩm. Nếu quý khách phát hiện xe kém chất lượng. Hoặc bất kỳ một phụ tùng, linh kiện nào bị thay thế không chính hãng bằng hàng kém chất lượng thì chúng tôi sẽ nhận lại xe và hoàn trả 100% tiền cho quý khách.

Chính sách bảo dưỡng trọn đời sản phẩm:

Bảo hành toàn bộ sản phẩm trong 12 tháng:

Khi khách hàng đã lựa chọn và ưng ý với sản phẩm mình đã mua. Xe điện Việt Thanh bảo hành toàn bộ sản phẩm trong 12 tháng.

Chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm:

– Sau khi hết thời hạn bảo hành, Quý khách hàng giữ lại phiếu bảo hành sản phẩm để nhận được chế độ hậu mãi trọn đời. Chúng tôi nhận kiểm tra và bảo dưỡng toàn xe miễn phí. Nếu sản phẩm bị hỏng hóc hoặc có nhu cầu thay mới, chúng tôi hỗ trợ đặt hàng, mua phụ tùng chuẩn cho khách hàng.

Các trường hợp không áp dụng bảo hành:

– Không cung cấp sổ (phiếu)  bảo hành hoặc không có thông tin đăng kí trên hệ thống bảo hành của Xe điện Việt Thanh.

– Trường hợp ắc quy bị phồng bình, biến dạng, có dấu hiệu cháy hoặc ngâm nước sẽ không được bảo hành.

– Các trường hợp do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, hoặc tai nạn khiến phụ tùng, thiết bị hư hỏng, trầy xước, bóp méo, gãy vỡ,…

– Tự ý can thiệp, sửa chữa các thiết bị như: Bộ điều khiển, mô tơ, ắc quy, động cơ,… mà không được sự cho phép của hãng xe.

– Động cơ, linh kiện, thiết bị bị ngập nước dẫn đến hỏng hóc.

– Các trường hợp lạm dụng sử dụng xe: đi quá tốc độ, quá tải trọng, xe kiệt bình điện,…

Mọi điều kiện về bảo hành, công ty có thể thay đổi theo yêu cầu của hãng xe hoặc phù hợp tình hình thị trường mà không cần báo trước.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hệ Thống XE ĐIỆN VIỆT THANH tại đây