Videos

Đánh giá xe ga GOGOLO 50CC: Thời trang, hiện đại, không cần bằng lái!

18/03/2020

Khi dòng xe tay ga 50 càng được học sinh, sinh viên ưa chuộng. Thì mẫu xe ga Gogolo 50cc ra đời. Mặc dù mới xuất hiện nhưng Gogolo đã mang đến hiệu ứng tốt và tích cực với khách hàng. Từ đó xe ga Gogolo 50cc đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

xe ga Gogolo 50cc

Xe ga Gogolo 50cc sở hữu thiết kế mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung và đầy năng động. Mới lạ, độc đáo và cuốn hút từ những đường nét bo tròn mới lạ. Cho cảm giác thanh lịch nhưng lại không hề bị lẫn với các dòng xe khác.

Đèn pha với công nghệ Led cho hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời mà lại tiết kiệm điện năng. Kích thước đèn pha lớn, đặt tầm thấp cho vùng chiếu sáng rộng. An toàn trong mọi trường hợp.

Yên xe thiết kế dài rộng. Cho người dùng thoải mái chở thêm người ngồi sau mà không hề chật chội. Cùng với chất liệu bọc yên xe cao cấp cũng giúp bạn có cảm giác êm ái khi vận hành. Bên dưới yên xe là phần cốp rộng. Bạn có thể thoải mái để đồ dùng cá nhân của mình mà không lo thiếu chỗ.

Bên cạnh đó xe ga Gogolo 50cc trang bị thêm cốp phụ nhỏ gọn phía trước. Và móc treo đồ chắc chắn. Bạn có thể để khẩu trang, kính, chai nước hay treo thêm đồ vào đó.

Xe ga Gogolo 50cc được trang bị khối động cơ xăng với công suất 49.5cc tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng vẫn có thể giúp xe vận hành ổn định và mạnh mẽ. Đồng thời để đảm bảo an toàn cho bạn thì xe được trang bị phanh đĩa hiện đại ở bánh trước và bánh sau. Giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tốc độ của mình.

Hai bánh xe sử dụng công nghệ lốp không săm. Đường kính bánh xe lớn cho khả năng bám đường tốt trên mọi địa hình. Vì vậy người dùng sẽ an toàn hơn khi đồng hành cùng xe ga Gogolo 50cc.

Giảm xóc trước và sau dạng lò xo kép. Kết hợp khung xe làm từ nguyên liệu cacbon không gỉ với độ cứng cao. Giúp xe vận hành êm ái trên mọi chặng đường.