Đổi xe trong vòng 72H

Chính sách đổi xe điện, xe 50cc trong vòng 72H tại Xe điện Việt Thanh

Xe điện Việt Thanh chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những dòng xe điện, xe máy 50cc mà bạn đã đặt mua. Chính sách hậu mãi ở Việt Thanh được xây dựng dựa trên niềm tin với sản phẩm mà Việt Thanh đang bán. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm.

Chính sách đổi xe tại Xe điện Việt Thanh

Mục đích:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.  Xe điện Việt Thanh sẽ hỗ trợ quý khách đổi xe khác nếu quý khách không ưng ý về chất lượng sản phẩm. Hoặc khách hàng thấy không phù hợp với mục đích sử dụng sản phẩm. Quý khách có thể đến showroom của Việt Thanh đổi xe khác mới 100%.

Các trường hợp được đổi hàng:

Đổi theo nhu cầu khách hàng. (Đổi hàng vì không ưng ý về chất lượng sản phẩm).

Sau khi mua xe điện – xe máy 50cc tại Việt Thanh. Quý khách đều có thể đổi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có thỏa thuận khác).

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các xe đạt đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành của Xe điện Việt Thanh và của nhà sản xuất.

– Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)….

– Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo,…..)

– Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các giấy tờ kèm theo như giấy bán hàng, phiếu bảo hành, hóa đơn bán hàng (nếu có).

Đổi hàng không vì lý do chủ quan từ khách hàng:

– Sản phẩm bị hư hại, móp méo, bể vỡ do lỗi của Xe điện Việt Thanh trong quá trình vận chuyển.

– Việt Thanh khuyến khích quý khách phải kiểm tra: tình trạng bên ngoài của xe và thông tin trên phiếu mua hàng. Để tránh có tình trạng sai sót ngay tại thời điểm mua hàng.

– Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận xe và sau đó phát hiện xe bị hư hại, bể vỡ, móp méo, sai mẫu mã kiểu dáng. Quý khách xin vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi qua số 1900 2082. Để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng.

– Sau 72h kể từ khi quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ. Những khiếu nại theo nội dung như trên không được áp dụng.

Xác định lỗi kỹ thuật:

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ bộ phận kỹ thuật của Xe điện Việt Thanh. Khi sản phẩm xác định là bị lỗi kỹ thuật. Quý khách xin vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi qua số 1900 2082 để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng.

Thời gian đổi hàng:

Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng:

– Nếu là xe đã xuất hóa đơn VAT + giấy đăng kiểm. Trước khi đổi. Khách hàng phải thông báo trước với cửa hàng và sẽ phải tính phí.

– Trường hợp xe chưa xuất hóa đơn VAT + giấy đăng kiểm. Nhân viên kỹ thuật thẩm định và xác định để xem có đạt điều kiện trong mục II không, nếu đạt sẽ được đổi.

– Ngoài 3 ngày kể từ khi nhận hàng. Khách hàng nếu muốn đổi xe trong trường hợp sẽ theo chế độ “Đổi xe mới lấy xe cũ”.

Các trường hợp không được chấp nhận đổi:

– Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thoả thuận trước khi mua.

– Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.

– Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài của sản phẩm.

– Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, bể vỡ…) xuất hiện sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hàng:

Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Xe điện Việt Thanh để kiểm tra xe. Sau khi xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa trong phạm vi điều kiện đổi trả hàng (trong mục II). Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Việt Thanh. Quy trình xử lý thủ tục đổi hàng được thực hiện trong vòng 1h. Kể từ thời điểm xác định sản phẩm quý khách mua tại Xe điện Việt Thanh được xác nhận có thể đổi.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hệ Thống XE ĐIỆN VIỆT THANH tại đây