Videos

Giới thiệu xe máy điện DINA| Xe Điện Việt Thanh

27/12/2017

Giới thiệu xe máy điện DINA – Xe Điện Việt Thanh

xe máy điện Dina

Xe máy điện Dina

Về tổng thể, xe máy điện Dina thiết kế theo phong cách cổ điển. Kết hợp với các đường gân góc cạnh ở thân xe cùng với đường viền trong phần đầu xe. Ấn tượng đầu tiên đối với mẫu xe điện Dina phải nói đến cụm đèn pha trước hình số 8 (ý nghĩa là Phát). Với dải viền đèn Led ngày tinh tế. Đèn cốt – pha được thiết kế tách biệt, dạng gương cầu projector. Đèn xi nhan xe thiết kế vuông nằm ngay dưới tay lái, tạo cảm giác cá tính cho xe. Thêm vào đó là tấm chắn đồng hồ với đường nét bo tròn mềm mại. Thể hiện được phong cách cổ điển của xe. Tất cả những điều trên góp phần mang lại một diện mạo đầy cá tính. Mà không kém phần hiện đại cho xe máy điện Dina.

Xe máy điện Dina được trang bị 5 bình ắc quy với tổng điện áp 60V – 20Ah. Toàn bộ điện áp sẽ được truyền tới mô tơ điện có công suất cực đại 800W thông qua bộ điều khiển của hãng ANADA – hãng có tên tuổi trong việc sản xuất các thiết bị điều khiển xe điện, chuẩn công nghệ Châu Âu. Với bộ nguồn điện như vậy, Dina cho phép di chuyển quãng đường 80km/ 1 lần sạc với vận tốc 30km/h.

Xe máy điện Dina được đánh giá là sản phẩm khá ấn tượng, dễ điều khiển, an toàn. Và Dina là sự lựa chọn phù hợp với các bạn trẻ năng động tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.