Videos

Giới thiệu xe máy điện Gogo Zip

27/12/2017

Giới thiệu xe máy điện Gogo Zip

xe máy điện Gogo Zip

Với thiết kế bo tròn ấn tượng, rất hiện đại và cá tính, Gogo Zip đã thực sự tạo được ấn tượng với người tiêu dùng. Nhìn một cách tổng quát thì đầu xe Gogo Zip được thiết kế thanh thoát, hài hòa, sang trọng, tạo thành một khối thống nhất cho toàn bộ xe.

Mặt trước xe Gogo Zip mang đến sự sang trọng cho người ngồi trên xe. Với dải đèn Led siêu sáng cho hiệu ứng ánh sáng trắng tuyệt vời và phạm vi chiếu sáng rộng hơn, đèn xi nhan nhỏ nhắn được thiết kế ngay bên cạnh. Kiểu dáng bo tròn cũng được thể hiện ở đuôi xe với dải đèn hậu tương tự như đèn pha trước mang đến sự đối xứng tinh tế cho xe.

Tay ga thiết kế gọn nhẹ mang lại sự thoải mái cho người điều khiển. Các nút điều khiển được sắp xếp một cách hợp lý giúp người dùng có thể thuận lợi và chủ động trong quá trình vận hành cùng xe.

Xe được trang bị hệ thống động cơ siêu khỏe với công suất 1200W giúp xe đạt được vận tốc lớn. Tính đến thời điểm này thì Gogo Zip được đánh giá là một trong những dòng xe có vận tốc lớn nhất trong các dòng xe điện tại thị trường Việt.

Sở hữu vận tốc khá lớn – 55km/h, quãng đường đi được 90km/ 1 lần sạc thì xe điện Gogo đã khắc phục được nhược điểm của dòng xe điện hiện nay như vận tốc chậm, quãng đường ngắn.