Videos

KYMCO CANDY HERMOSA | Xe ga 50cc Không cần bằng lái | Sự lựa chọn hoàn hảo

13/03/2020

Kymco Candy Hermosa có kích thước khá lớn. Nên nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài thì sẽ không ai nghĩ đây là chiếc xe máy 50cc. Hệ thống đèn pha Halogen cho hiệu suất chiếu sáng cực tốt. An toàn khi di chuyển dưới trời sương mù. Đèn xi nhan được tích hợp đèn Led tăng hiệu suất chiếu sáng. Cũng như thông báo cho người di chuyển xung quanh về tình trạng vận hành. Đèn hậu liền khối gọn gàng sử dụng đèn Led tăng hiệu suất chiếu sáng và tiết kiệm điện.

Kymco Candy Hermosa

Mặt đồng hồ đơn giản, bắt mắt. Hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết khi Kymco Candy Hermosa vận hành. Từ đó, người điều khiển xe có thể dễ dàng nắm bắt được và làm chủ hành trình. Tay nắm cao su cho cảm giác mềm mại và êm ái. Điểm nổi bật ở dòng xe ga Hermosa 50 là tính năng Passing trên nút bật/tắt đèn Pha – Cos có thể nháy đèn xin vượt dễ dàng và an toàn hơn.

Phanh tang trống được sử dụng cho cả bánh trước và bánh sau. Bạn hoàn toàn không còn lo lắng về vấn an toàn khi sử dụng Kymco Candy Hermosa 50cc. Kích thước lốp 80/90, kích thước vành 17inch. Giúp thân xe cao, chống ngập nước tốt, hoàn toàn phù hợp với địa hình Việt.

Sàn để chân thoải mái chiều cao phù hợp với các bạn trẻ có chiều cao từ 1m7. Chiều dài yên xe Kymco Candy Hermosa 50 là 770mm đủ chỗ cho 2 người ngồi. Khoảng cách giữa tay lái, sàn để chân và yên xe hợp lý. Đem lại tư thế ngồi thoải mái nhất cho người điều khiển.

Cốp xe rộng rãi, người dùng có thể thoải mái bỏ các vật dụng. Viền cao su xung quanh chống bụi và chống nước cũng như chống móc cốp là điểm nhấn của dòng xe ga Hermosa 50. Cốp chứa được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng các vật dụng cá nhân khác.

Nắp bình xăng phía trước tiện dụng, chỉ cần lắc nhẹ chìa khóa là nắp bật ra. Bạn không phải xuống xe mở cốp đổ xăng. Ổ khóa đa năng tích hợp nhiều tính năng như khóa yên, nắp bình xăng, khóa cổ,…. Móc treo đồ tiện dụng phía yếm xe trước tiện lợi hơn. Để chân sau xếp/ mở nhẹ nhàng. Tay xách sau dễ dàng trong việc di chuyển và dẫn, dắt xe

Ống xả xe Kymco Candy Hermosa thiết kế miếng ốp cách nhiệt chống bỏng. Dè sau thiết kế 2 tầng giảm thiểu bắn bẩn khi vận hành dưới thời tiết mưa gió hay di chuyển trên những đoạn đường ướt bẩn.