Videos

Nhận diện xe đạp điện Nijia 2018 chính hãng

27/05/2018

Xe đạp điện Nijia 2018 phiên bản mới nhất và kế thừa đầy đủ những ưu điểm đã có của dòng xe này hứa hẹn sẽ làm nên một “cơn sốt” không nhỏ trên thị trường. Cùng Xe điện Việt Thanh tìm hiểu tại sao lại nói xe đạp điện Nijia 2018 lại là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn nhé.

Kiểu dáng nhỏ nhắn

XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA 2018

Vẫn mang trên mình thiết kế đặc trưng của dòng xe này. Xe đạp điện Nijia 2018 với thiết kế nhỏ gọn nhưng không làm mất đi nét trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống. Cùng với những màu sắc tươi mới trên một lớp sơn sáng bóng, xanh mướt mắt đủ để thu hút người dùng. Nijia 2018 vẫn giữ nguyên thiết kế với cốp trước nhỏ gọn. Giúp bạn giữ đồ dùng cá nhân vừa tiện lợi và an toàn hơn.

Động cơ vận hành ổn định

XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA 2018

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ít và thường hoạt động trong phạm vi ngắn. Thì xe đạp điện Nijia 2018 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi động cơ của dòng xe này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Công suất xe ổn định nằm trong khoảng 350W mang lại một vận tốc không quá lớn 35km/h. Quãng đường đi thì ngắn 40km/ 1 lần sạc bởi chỉ sử dụng 4 bình ắc quy 12Ah.

Giá thành hợp lý

XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA 2018

Đây cũng là ưu điểm của dòng xe này. Nijia 2018 không quá đắt nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Giá của các dòng xe Nijia hiện nay dao động trong khoảng 8 – 10 triệu đồng, tùy từng dòng sản phẩm. Xe đạp điện Nijia 2018 hiện nay có giá niêm yết 8,9 triệu đồng tại Xe điện Việt Thanh.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí không chỉ là ưu thế của xe đạp điện Nijia nói riêng. Mà còn là ưu điểm của dòng xe đạp điện nói chung. Bởi hiện nay các dòng xe máy điện đều phải đăng ký biển số và là xe chính chủ. Nên nếu bạn sử dụng xe đạp điện sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải đăng ký biển số.

XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA 2018

Từ thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiện ích, động cơ vận hành ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đến giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí. Thì việc sở hữu xe đạp điện Nijia 2018 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.