Videos

Video Xe Máy Điện Zoomer 2016

05/04/2017

Video Xe Máy Điện Zoomer 2016

Zoomer 2016 là dòng xe máy điện đang hot trên thị trường với tốc độ cùng với khả năng di chuyển quãng đường khá dài trong một lần sạc. Nhiều người đang mong chờ vào khả năng xe máy điện có thể thay thế được xe máy trong việc di chuyển nên việc một chiếc xe máy điện đáp ứng đầy đủ cả 2 điều kiện tốc độ và quãng đường đã thỏa mãn được người tiêu dùng.

Hãy cùng Xe điện Việt Thanh đánh giá phiên bản xe điện Zoomer 2016 để có thêm những thông tin hữu ích khi lựa chọn xe máy điện nhé.

Đánh giá về thiết kế

Mạnh mẽ, cá tính là những ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào xe máy điện Zoomer 2016. So sánh với các dòng xe điện khác trên thị trường thì Zoomer 2016 có thiết kế phá cách, đầy táo bạo giống như một chiếc xe mô tô đua mini. Hệ thống đầu xe có thiết kế giống như những chiếc xe máy cổ. Xe được trang bị hệ thống đèn pha soi rộng, rất hữu dụng trong khi đi trong cùng thiếu ánh sáng cùng với hệ thống xi nhan thông minh giúp người lái an toàn khi sang đường. Hệ thống chân chống hoàn hảo với chân chống phụ và chân chống giữa giống như hầu hết các dòng xe máy hiện đại giúp người dùng sử dụng xe dễ dàng hơn.

Đánh giá về vận hành

Xe máy điện Zoomer 2016 được trang bị động cơ có công suất 1000W – mức công suất khủng trong tất cả các dòng xe máy điện hiện có trên thị trường Việt. Với động cơ có công suất lớn Zoomer 2016 có thể đạt tới vận tốc tối đa 50km/h, đây là mức vận tốc khá lớn và chắc chắn có thể “đọ” cùng nhiều dòng xe máy. Với việc sử dụng 5 bình ắc quy 20Ah, phiên bản Zoomer 2016 có thể di chuyển với quãng đường lên đến 70km/ 1 lần sạc đầy trong điều kiện thực tế. Xe Zoomer 2016 cũng rất khỏe với khả năng chở vật nặng với khối lượng tối đa lên đến 180kg.

Đánh giá về sự an toàn

Bên cạnh khả năng vượt trội về vận hành thì xe điện Zoomer 2016 cũng khá an toàn và bền bỉ khi di chuyển. Người tiêu dùng có thể thoải mái với vận tốc lớn mà không sợ mất an toàn khi xe được trang bị hệ thống phanh đĩa sử dụng trong xe máy cao cấp cho khả năng dừng xe nhanh chóng khá êm ái, không bị giật như các loại phanh cơ khác.

Xe được thiết kế với khung khá chắc chắn cùng với sự phân bổ khối lượng khá cân đối giữa trước và sau, trọng tâm rơi vào chính giữa xe vì thế người dùng luôn cảm thấy an toàn và cân bằng. Ngoài ra, xe còn được trang bị lốp không săm, rộng như những bánh xe trong các xe máy tay ga cao cấp cho bánh xe có khả năng bám đường tốt. Do đó, người dùng cảm thấy rất an toàn khi đi xe, đặc biệt là trong những con đường có địa hình xấu hoặc trơn trượt.

Không chỉ vậy mà phiên bản Zoomer 2016 còn được trang bị hệ thống giảm xóc lò xo bánh sau và phuộc nhún bánh trước tạo cảm giác lái êm ái, đầm xe khi di chuyển vào điều kiện đường xá thường xuyên bị chia cắt hoặc ổ voi, ổ gà.

Xe máy điện Zoomer 2016 được đánh giá là dòng xe đáng lựa chọn.