Videos

Xe Cub 50cc – Xe máy cho học sinh không cần bằng lái

19/05/2019

Những năm gần đây dường như xe điện đã dần không còn là sự ưu tiên hàng đầu của giới trẻ. Mà thay vào đó là những chiếc xe Cub 50cc. Nhờ vẻ đẹp cổ điển và sự bền bỉ trong quá trình vận hành.

Xe Cub 50cc

Xe Cub 50cc đã quá gắn bó với phần đông người dân Việt trong những thập niên cuối thế kỷ trước với ngoại hình duyên dáng, mảnh mai. Một vài năm trở lại đây, tưởng chừng như mẫu xe Cub đã rơi vào quên lãng bỗng trở thành trào lưu của những bạn trẻ.

Xe Cub 50cc phiên bản mới đã chinh phục người dùng. Bởi độ bền bỉ, khả năng di chuyển linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Xe Cub sở hữu nhiều đường nét tương tự kiểu dáng truyền thống của các dòng Cub trước đó. Nhưng đã được cải tiến một số chi tiết để tăng vẻ trẻ trung cho người dùng. Cub đa dạng về màu sắc như xanh, đỏ, trắng, hồng, kem, nâu, đen,….. Thỏa mãn mọi yêu cầu của người dùng.

Bạn Hương – học sinh lớp 10 chia sẻ: “Em rất thích chiếc xe Cub 81 vì kiểu dáng hoài cổ. Xe khá dễ lái so với tưởng tượng của em. Và không phải sạc điện cũng như không cần phải lo sợ tình huống hết điện mỗi khi đi ngoài đường”.

Xe Cub 50cc nổi tiếng là dòng xe giá rẻ với độ bền vượt trội. Cub ấn tượng với sức bền và khả năng chuyên chở của nó. Ngoài ra, việc tập đi xe Cub còn giúp các bạn học sinh làm quen và nâng cao khả năng điều khiển xe, xử lý tình huống. Từ đó việc lái những chiếc xe có phân khối lớn hơn trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Gần đây, xe Cub dần được phụ huynh tìm kiếm và chọn lựa cho con em mình. Bởi tính tiện dụng và an toàn của nó. Đồng thời, xe Cub 50cc còn có thể đi trên mọi loại địa hình, đường xá và điều kiện thời tiết.

Bác Văn – phụ huynh học sinh chia sẻ: “Mua xe cho con thì mình chỉ tìm loại tốt nhất. Tôi thấy mẫu xe Cub bền, động cơ khỏe, phù hợp với chiều cao và khả năng điều khiển xe của con mình nên quyết định mua”.