Videos

XE GA 50CC ALLY DIAMOND | Thiết kế tương lai | Tự tin, nổi bật trước đám đông

13/03/2020

Thiết kế đèn Led công nghệ hiện đại, siêu sáng. Đem lại khả năng chiếu sáng rõ hơn, sắc nét hơn. Bạn sẽ an toàn hơn khi đồng hành cùng xe ga 50cc Diamond ở những đoạn đường thiếu ánh sáng hay trời tối. Xi nhan thiết kế liền hỗ trợ tích cực trong việc di chuyển làn đường.

xe ga 50cc Diamond

Đồng hồ của Diamond thiết kế kiểu dáng tròn tăng thêm nét cổ điển cho xe. Đồng thời các thông số vận hành được hiển thị thông báo sắc nét và rõ ràng thông qua đồng hồ cơ nhỏ gọn. Giúp người dùng chủ động hơn khi vận hành.

Diamond 50cc thiết kế tay lái nhỏ gọn nhưng cứng cáp. Các nút điều khiển như đề, đèn, còi, xi nhan,…. bố trí hợp lý. Giúp người dùng thuận tiện khi vận hành xe.

Xe ga 50cc Diamond thiết kế hộc đựng đồ cá nhân tiện lợi cùng móc treo đồ phía trước. Giúp người dùng tiện dụng hơn khi đồng hành cùng xe. Khóa xe ngoài sử dụng khóa cơ còn tích hợp thêm khóa từ.

Xe ga 50cc Diamond sử dụng lốp không săm có tiết diện bám mặt đường lớn. Hệ thống phanh tang trống an toàn, bánh xe lớn. Nhờ đó mà xe vừa có vẻ đẹp thẩm mỹ vừa cho khả năng vận hành tốt hơn, an toàn hơn. Đặc biệt là khi người dùng phanh gấp hay di chuyển vào những đoạn đường dễ trơn trượt.

Sàn để chân của xe rộng rãi giúp người dùng có thể thuận tiện khi vận hành, nhất là với phái nữ. Đồng thời, các gờ trên sàn để chân giúp hạn chế trơn trượt ở mức tốt nhất. Người dùng sẽ thoải mái hơn khi điều khiển xe.

Động cơ xe ga 50cc Diamond sử dụng động cơ 4 kỳ 49.5cc mạnh mẽ, bền bỉ. Xe có tốc độ tối đa đạt 50km/h với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Diamond dễ dàng làm chủ tốc độ nên vấn đề đảm bảo an toàn khi vận hành không còn là nỗi lo lắng của người dùng.

Đèn hậu xe Diamond 50cc được trang bị công nghệ Led cộng thêm đèn xi nhan liền. Giúp thông báo chính xác tình trạng xe đang đi cho người phía sau. Tay xách xe sáng bóng tăng nét thẩm mỹ cho xe. Đồng thời giúp người dùng thuận tiện khi dắt xe.