Videos

Video giới thiệu xe máy điện Giant M133DS chính hãng

27/12/2017

Video giới thiệu xe máy điện Giant M133DS chính hãng

Xe máy điện Giant M133DS chính hãng là model mới nhất hãng Giant đưa ra thị trường. Xe máy điện Giant M133DS được bán tại tất cả cả chi nhánh của Xe điện Việt Thanh, được đánh giá là dòng xe có độ bền cao nhất và tính năng an toàn nhất cho người dùng M133DS xứng đáng để người tiêu dùng lựa chọn.

Xe máy điện Giant M133DS chính hãng không chọn lối thiết kế cầu kỳ mà chỉ dùng những đường nét uốn cong đơn giản làm nổi bật lên phong cách năng động, trẻ trung nhưng không kém phần lôi cuốn. Điểm nổi bật nhất của Giant M133DS phải nói đến màu sắc được pha với bột huỳnh quang phát sáng vào ban đêm tạo nên phong cách mới mẻ hơn và dễ dàng chinh phục được người đối diện.

Đèn pha chiếu sáng của xe điện Giant M133DS được thiết kế hình vuông góc cạnh được bọc viền huỳnh quang trông mạnh mẽ, cá tính hơn. Hai đèn xi nhan trang bị hai bên cân đối vừa tạo hình vừa hỗ trợ tích cực khi sang đường. Đèn xe sử dụng công nghệ Halogen Led đem lại hiệu ứng chiếu sáng tuyệt vời, đảm bảo an toàn trong mọi hoàn cảnh.

Động cơ xe được sử dụng là động cơ tiêu chuẩn toàn cầu Momentum giảm thiểu ma sát, tiết kiệm điện năng, tăng công suất và giảm tiếng ồn. Bộ điều khiển IC được sử dụng loại Intel – Chip – Control giúp xe có thể điều tiết công suất phù hợp với điện năng, giúp tăng tuổi thọ của động cơ và ắc quy.

Động cơ 500W cùng với 4 bình ắc quy 20Ah giúp cho xe máy điện Giant M133DS có thể di chuyển với vận tốc lên đến 35km/h cùng với quãng đường 55 – 60km/ 1 lần sạc (ở chế độ POWER) hoặc 65 – 70km/ 1 lần sạc (ở chế độ ECO). Mọi thông số về vận tốc, quãng đường và điện năng đều được thông báo chính xác trên đồng hồ điện tử tinh tế và hiện đại.