XE MÁY ĐIỆN

XE MÁY ĐIỆN TAILG CONE

15/12/2022

Xe máy điện TAILG CONE là phiên bản mới được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại của nhà TAILG. Hôm nay, hãy đồng hành cùng Xe điện Việt Thanh khám phá những ưu điểm của mẫu xe này nhé!

Thiết kế xe máy điện TAILG CONE

Xe máy điện TAILG CONE được thiết kế vô cùng hiện đại và phong cách, phù hợp với giới trẻ hiện nay. Thiết kế độc đáo của xe điện sẽ khiến bạn luôn nổi bật và thu hút khi di chuyển.

Linh kiện đều được sản xuất độc quyền tại nhà TAILG, từng chi tiết đều được tỉ mỉ mà tạo thành. Nhựa xe có khả năng chống chọi với thời tiết cao. Có thể chịu nắng chịu mưa với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Xe được trang bị cốp siêu rộng, có thể để đồ thoải mái. Yên xe êm ái, giúp bạn thoải mái khi đi đường xa. Có thể rộng ngồi 2 người, cũng có thể dễ dàng để chở đồ hay thú cưng.

Xe máy điện TAILG CONE

Hệ thống đèn xe, đầu xe mới lạ

Toàn bộ hệ thống đèn xe đều được sử dụng đèn Led hiện đại, cho khả năng chiếu sáng tốt hơn với đèn Halogen hiện nay. Xe có thể chiếu sáng xuyên màn đêm, khiến bạn an tâm hơn khi di chuyển trên những cung đường tối.

TAILG còn thiết kế cho dòng xe máy điện CONE này một dải đèn Led ở ngay trên đầu xe khá bắt mắt và hiện đại. Vậy nên, xe sẽ được nổi bật hơn hẳn khi di chuyển vào buổi tối. Đây cũng là một điểm giúp xe khác biệt với những dòng xe khác.

Động cơ tiêu chuẩn, chất lượng, bền bỉ

Hệ thống động cơ của xe máy điện siêu bền bỉ, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Xe có thể di chuyển ổn định ngay cả khi đi trời mưa hay đường ngập. Vận tốc tối đa 45km/h, rất an toàn khi di chuyển cho học sinh và sinh viên nhé. Quãng đường tối đa khi di chuyển khoảng 60km/ 1 lần sạc. Xe được trang bị bình ắc quy 72V-20Ah hiện đại.

Hiện tại, mẫu xe điện TAILG CONE đã có sẵn tại cửa hàng Xe điện Việt Thanh. Khách hàng muốn mua xe hãy liên hệ ngay hôm nay để rinh về em xe siêu chất nhé!