Videos

Yadea E3: Tiêu chuẩn châu âu | Thời trang, Hiện đại, Bền bỉ | Đáng mua nhất 2020

10/06/2020

Yadea E3 – dòng xe nhỏ gọn và tiện dụng cho người dùng trên những con đường đô thị đông đúc.

Yadea E3 theo chuẩn phong cách thiết kế của hãng Yadea. Nên E3 sở hữu kiểu dáng khá là đơn giản, gọn gàng, nhưng vẫn thể hiện được nét thời trang dành cho các bạn teen. Vì vậy, E3 không phù hợp với các bạn ưa thích phong cách hầm hố hay thể thao. Đồng thời E3 cũng được sơn nung 9 lớp của Beckers đến từ Thụy Điển. Do đó, E3 luôn bền bỉ và bóng bẩy.

Yadea E3

Toàn bộ hệ thống đèn xe đều là đèn Led cùng thiết kế tối ưu nhằm đảm bảo là không có góc chết. Như vậy, Yadea E3 luôn đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn mỗi khi di chuyển. Ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, công nghệ đèn Led mang lại khả năng tiết kiệm điện năng một cách tối ưu.

Ở giữa tay lái của Yadea E3 là màn hình điện tử LCD cao cấp. Trên đó hiển thị các thông tin khi xe đang vận hành một cách rõ ràng và trực quan. Các thông tin đó là tốc độ, quãng đường, hiện điện năng,…. Từ đó giúp người dùng chủ động và dễ dàng quan sát khi đồng hành cùng xe.

Yadea E3 cũng được thiết kế theo “tỉ lệ vàng” ở khoảng cách giữa tay lái, yên xe và phần để chân. Đem đến cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng mỗi khi điều khiển xe.

Yadea E3 thiết kế hốc nhỏ ở phía trước cho bạn có thể để thêm một số vật dụng nhỏ thường xuyên cần dùng như khẩu trang, chai nước, khăn giấy, mắt kính,….. Ở đó còn trang bị thêm cả cổng USB có thể sạc điện thoại. Như vậy, người dùng có thể sạc điện thoại ở bất kỳ đâu.

Cốp xe điện Yadea E3 với sức chứa lên đến 20L cho phép để được 2 chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu mà vẫn còn rất nhiều chỗ trống cho bạn để đồ.

Với khối động cơ độc quyền Yadea GTR 3.0 băng thông rộng cùng hiệu suất chuyển đổi cao. Thì xe điện Yadea E3 đảm bảo sự đồng bộ cho phép xe có thể đạt được mức vận tốc 38km/h. Nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. E3 có chỉ số chống nước IPX7 có thể đồng hành cùng bạn trên muôn nẻo đường. Đặc biệt là những đoạn đường ngập nước sâu 50cm trong vòng 30 phút mà không hề bị hư hại.

Xe điện Yadea E3 – sự lựa chọn hợp lý trong phân khúc xe điện bình dân.