Tin tức

Cub Classic 50 phân khối – đậm phong cách cổ điển

27/07/2020

Cub Classic 50 phân khối là mẫu xe cá tính dành cho những khách hàng yêu thích kiểu dáng hoài cổ. Mặc dù Cub Classic mang phong cách cổ điển nhưng nó vẫn sở hữu những tiện nghi hiện đại. Cùng Việt Thanh đánh giá dòng xe này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Cub Classic 50 phân khối

Cub Classic 50 phân khối sở hữu ngoại hình đậm chất cổ điển với kiểu thiết kế mang tên Kapchai của Cub Nhật Bản.

Sản phẩm gợi ý:

Mặc dù mang phong cách cổ điển nhưng xe Cub Classic vẫn được trang bị những tính năng hiện đại. Như đèn Led full xe, bảng đồng hồ trang trí cùng các dải đèn ở mặt nạ thu hút, giảm xóc upside down.

Yếm nhựa bao bọc thân xe trước có thể tháo rời tích hợp 2 hộc chứa đồ cỡ nhỏ. Xe Cub Classic 50 phân khối dùng hệ thống treo dạng phuộc nhún upside down trước và giảm xóc đôi sau có thể điều chỉnh được.

Điểm khác biệt ở ngoại hình dễ nhận ra nhất so với các dòng Cub khác là bộ vành xe. Xe Cub Classic 50 phân khối sở hữu bộ vành căm với thiết kế khá đặc biệt. Và phù hợp với thiết kế kiểu dáng cổ điển của xe. Cub Classic được trang bị các tiện ích  như móc treo đồ, hộc chứa đồ trước yếm xe.

Cub Classic sử dụng hộp số 4 cấp trong, khởi động bằng điện và làm mát bằng gió. Dung tích xe 49.5cc, không yêu cầu bằng lái khi vận hành. Đồng thời chiều cao yên xe khoảng 750mm, trọng lượng xe chỉ 85kg thì Cub Classic phù hợp với các bạn học sinh cấp III.

Yên sau nhỏ, có thể tháo tách phần đệm tạo thành giá chở hàng. Chắn bùn sau xe thiết kế lớn, uốn cong mềm mại giúp Cub Classic thú vị hơn.

Với mức giá trung bình, thiết kế đẹp cùng những tính năng hiện đại Cub Classic 50 phân khối vẫn sẽ thuyết phục được những khách hàng có thu nhập trung bình và yêu thích vẻ đẹp cổ điển.