Tin tức

Những mẫu xe đạp điện giá rẻ chỉ dành cho học sinh

27/04/2019

Xe đạp điện đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều đối tượng, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên. Không những phù hợp ở kiểu dáng thiết kế mà giá thành của những chiếc xe này cũng rất hợp lý. Dưới đây là những mẫu xe đạp điện giá rẻ bạn có thể tham khảo.

Xe đạp điện M133 Sport

Giá thành của M133 Sport khá rẻ, chỉ vào khoảng 7 triệu 9 cho nên được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng của nó vẫn được đảm bảo. Với kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp thiết kế đậm chất thể thao thì không khó để chinh phục khách hàng. M133 Sport có công suất 350W giúp xe chạy với vận tốc 40km/h. Kết hợp 4 bình ắc quy 12Ah nên xe có thể di chuyển quãng đường 45km mỗi lần sạc đầy.

Xe đạp điện Nijia

Khi nhắc đến hãng Nijia thì chắc hẳn bạn cũng thấy được chất lượng của mẫu xe Nijia ra sao rồi. Xe điện Nijia khá bền bỉ. Theo các chuyên gia đánh giá nếu bạn sử dụng và bảo quản xe đúng cách thì nó có tuổi thọ từ 7 – 10 năm. Ngoài ra, dòng xe này cũng rất ít khi hỏng vặt. Với công suất 350W thì vận tốc mà Nijia 2019 có thể đi được khoảng 30 – 35km/h. Quãng đường mà xe đi được vào khoảng 40 – 45km mỗi lần sạc đầy trong thời gian sạc từ 6 – 8h.

Xe đạp điện Samurai

Xe đạp điện Samurai

Với kiểu dáng thiết kế cực kỳ hầm hố, thể thao mang phong cách cá tính kết hợp với khả năng hoàn toàn vượt trội thì xe đạp điện Samurai đã trở thành cơn sốt trên thị trường xe điện hiện nay. Công suất xe lên đến 600W vượt trội hơn hẳn các dòng xe đạp điện khác. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người điều khiển thì hãng sản xuất chỉ giới hạn tốc độ của xe ở mức 35km/h.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được một chiếc xe ưng ý.