Tin tức

Bình ắc quy xe đạp điện M133 và những thông tin liên quan

25/10/2021

Xe đạp điện M133 là dòng xe khá đơn giản về thiết kế và động cơ. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ hơn về bình ắc quy xe đạp điện M133 – một bộ phận quan trọng của chiếc xe thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều bất ngờ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ắc quy xe đạp điện M133 ngay dưới đây nhé.

Một số thông tin liên quan đến bình ắc quy xe đạp điện M133

Tương tự như bất kỳ một chiếc xe đạp điện nào, xe đạp điện M133 cũng cần sử dụng bộ bình ắc quy có đúng thông số kỹ thuật tương thích thì xe mới có thể hoạt động tốt và trơn tru nhất.

Bạn nên lưu ý rằng ắc quy xe điện M133 có thông số 12V – 12Ah. Một bộ ắc quy của dòng xe này gồm 4 quả ắc quy mắc nối tiếp với nhau. Từ đó suy ra thông số của một bộ bình ắc quy xe đạp điện M133 là 48V – 12Ah.

Do đó, khi bạn có nhu cầu thay mới hoặc sửa chữa những vấn đề liên quan đến động cơ của xe điện M133 thì bạn cần ghi nhớ và lưu ý những thông số này, tránh sự lắp đặt nhầm lẫn ảnh hưởng đến chất lượng cả chiếc xe của bạn cũng như việc sử dụng hàng ngày.

Thay ắc quy xe đạp điện M133 chất lượng và chính hãng

binh-ac-quy-xe-dap-dien-m133

Như đã biết, ắc quy xe đạp điện M133 có thông số 48V – 12Ah. Do đó trong quá trình thay mới hay sửa chữa bình ắc quy dòng xe này thì người sửa phải nắm bắt rõ những thông tin liên quan. Để đảm bảo chất lượng xe không thay đổi do việc lắp đặt nhầm bình ắc quy có thông số không chính xác.

Việc thay ắc quy xe đạp điện M133 hiện nay cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bởi dịch vụ phát triển kể cả việc thay đổi, sửa chữa các linh kiện phương tiện của bạn. Nếu như bạn đã quen thuộc với việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa xe điện gần nhà. Và đem xe ra chờ đợi thay bình ắc quy. Thì sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ thay bình ắc quy tại nhà đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch thay bình ắc quy xe đạp điện M133 theo thời gian rảnh của mình. Bạn sẽ được tư vấn về các thông tin liên quan đến ắc quy xe của bạn. Sau đó chỉ cần chờ ở nhà sẽ có nhân viên đến tận nhà thay thế.

Xe điện Việt Thanh

Tuy nhiên dịch vụ này cũng có những rủi ro nhất định. Nếu địa chỉ bạn lựa chọn dịch vụ này kém chất lượng, sản phẩm bình ắc quy không chính hãng, nhân viên tay nghề kém. Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ uy tín để bạn có thể đặt niềm tin. Hệ thống xe điện Việt Thanh, cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy xe điện tại nhà với nhiều dòng xe khác nhau. Bình ắc quy xe điện M133 ở đây không chỉ được nhập khẩu chính hãng. Mà còn được lắp đặt bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm; đồng thời được bảo hành đến 12 tháng sau khi lắp đặt, thay thế.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn đã có thêm được những lựa chọn cho mình trong việc thay bình ắc quy xe điện M133 để không chỉ là một phương tiện mà chiếc xe điện còn là trợ thủ đắc lực nhất cùng bạn đồng hành trên mọi chặng đường.