Tin tức

CẶP ĐÔI XE ĐIỆN KÈM GÓI QUÀ TẶNG THIÊU ĐỐT MÙA HÈ 2018

12/06/2018

Ra mắt đúng vào thời điểm “hot” nhất trong năm, cặp đôi xe đạp điện NIJIA 2018 và xe máy điện XTREME V5 đang làm mưa gió và thực sự “đốt cháy” kho hàng của xe điện Việt Thanh. Chúng ta cùng tìm hiểu những nét thu hút của mẫu xe được giới xe điện đánh giá là “Cặp đôi song sát”  này.

Xe đạp điện NIJIA phiên bản 2018

Nếu như ai đã quan sát sự bền bỉ phát triển và đi đến từng gia đình sử dụng xe điện của dòng đạp điện Nijia sẽ nhận ra một điều; sau mỗi năm các phiên bản mặc dù đều giữ nét chung theo thiết kế ban đầu, nhưng thêm vào đó luôn có sự cải tiến nhất định ở từng chi tiết. Nijia khung võng, sử dụng phanh cơ, đèn sợi đốt, bình ắc quy 12Ah, cho đến Nijia đơn màu sắc, phanh đĩa, và cải tiến cả bình ắc quy lên thành 20Ah… Và đến phiên bản NIJIA 2018 này có gì đặc sặc?

Nijia phiên bản 2018 về phần chung vẫn giữ kiểu dáng bản quyền của hãng. Tuy nhiên phần sàn để chân đã được cải tiến để thân thiện với nhu cầu của người sử dụng hơn. Sàn để chân không còn bị giới hạn bởi viền khung võng nữa, thay thế là mặt sàn vuông rất tiện dụng. Ngoài ra bộ phận đèn chiếu xa của xe được thay bằng đèn bi led, giúp hội tụ ánh sáng tăng khả năng xuyên thấu màn đêm cho người dùng trải nghiệm cực kì an toàn. Xe kết cấu nhỏ gọn, dùng phanh đĩa, lốp không săm,  không ngừng đầu tư chất lượng cho động cơ tiết kiệm điện hơn, tăng độ bền chạy êm hơn để hướng tới sự an toàn cho người dùng, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên sử dụng rất nhiều dòng xe này.

Đặc biệt phải nhắc tới bảng màu của xe đạp điện Nijia 2018 siêu chất, siêu đẹp. Những màu sắc và chất nhựa chỉ có ở phiên bản Nijia 2018 chính hãng.

XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA 2018

Người em to lớn – xe máy điện Xtreme V5

Đây chính là nhân vật bí ẩn, chỉ hè 2018 này mới lộ diện. Thoát khỏi thiết kế núp dưới cái bóng kinh điển của dòng Xmen hay Zoomer. Xe điện Việt Thanh mang về cho khách hàng mẫu xe máy điện mang tên Xtreme V5 bản đẹp.

Xe thiết kế dùng ắc quy 60V – 20Ah nên sự vận hành là cực khỏe và đi đường xa đến 70-80km / lần sạc là điều đương nhiên. Gầm xe cao, bánh lôp cơ lớn và dày dặn, sàn để chân rộng, cốp chứa đồ thoải mái cất mũ bảo hiểm và đồ cá nhân là ưu điểm tiếp theo cho mẫu xe mới này. Tính năng hiện đại thiết kế thời thượng bắt kịp nhu cầu người sử dụng là điều ghi điểm tuyệt đối ở mẫu xe V5 này. Người dùng có thể tùy chọn chế độ giới hạn tốc độ phù hợp để đảm bảo an toàn, đồng thời chế độ giúp xe tự động đi lùi cho người dùng trải nghiệm mới lạ, tiện dụng. Bạn sẽ không cần phải chen người vào hàng xe để kéo chiếc xe ra, bạn chỉ việc ngồi trên xe vặn ga, bấm nút chiếc Xtreme V5 tự động lùi ra khỏi hàng cho bạn. Bộ màu thần thánh hút ánh nhìn : đỏ, đen, xanh và ghi bạc cho bạn thoải mái lựa chọn không ngại kém sang.

XE MÁY ĐIỆN XTREME V5

Chưa hết điều bất ngờ, đó chính là những phần quà tuyệt vời đi kèm xe mà chỉ có xe điện Việt Thanh mới có. Khi khách hàng mua 1 trong 2 mẫu xe này tùy vào sản phẩm mà sẽ nhận được phần quà là mũ, là áo đi mưa tiện lợi cho mùa hè, bộ sạc dự phòng cho điện thoại hoặc một chiếc loa nghe nhạc Bluetooth cực êm.

Phần quà đặc biệt này sẽ trao tặng cho khách hàng trong chương trình khuyến mại thường kì của Cty.