Tin tức

Giá thay ắc quy xe đạp điện Giant tại Hà Nội

02/06/2020

Xe đạp điện Giant là mẫu xe được học sinh ưa chuộng khá nhiều. Bởi sự tiện dụng, bền bỉ, ít hỏng vặt khi vận hành cũng như mức giá thành rẻ. Theo đó dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện Giant cũng được chú trọng theo. Thắc mắc “giá thay ắc quy xe đạp điện Giant hiện nay là bao nhiêu” cũng được nhiều người sử dụng đặt ra khi đến với Việt Thanh. Vì vậy, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc trên ngay dưới đây. Bạn đừng vội lướt qua khi chưa đọc nhé.

Thông số ắc quy xe đạp điện Giant

thay ắc quy xe đạp điện Giant

Dòng xe đạp điện Giant sử dụng 4 bình ắc quy nhỏ có thông số là 12V – 12Ah mắc nối tiếp nhau tạo thành bộ bình có tổng điện áp là 48V – 12Ah. Do vậy, khi thay ắc quy xe đạp điện Giant phải thay đúng loại ắc quy có điện áp như vậy để đảm bảo tương thích giúp xe chạy ổn định và an toàn.

Thương hiệu ắc quy xe đạp điện Giant chất lượng

Hiện nay, trên thị trường thường sử dụng các thương hiệu ắc quy chất lượng và đã tạo nên tên tuổi như: Tianneng, Xupai, Chilwee,….

Khi nào cần thay ắc quy xe đạp điện Giant?

Khi xe của bạn có một trong những dấu hiệu sau thì bạn nên đem đến cửa hàng để kiểm tra và tiến hành thay ắc quy xe đạp điện Giant nếu cần thiết.
– Thời gian sạc nhanh.
– Quãng đường di chuyển được ngắn.
– Sạc mãi không vào điện.
– Bình ắc quy có dấu hiệu chai, phồng.
– Khi sạc thì bộ sạc nóng và có mùi khó chịu.
– Khi vận hành xe bị giật.
– Xe vận hành chậm và yếu.

Giá thay ắc quy xe đạp điện Giant

Hiện nay giá thay ắc quy xe đap điện Giant dao động trong khoảng từ 1.000.000Đ – 1.350.000Đ. Mức giá này là không cố định và thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên sẽ không chênh lệch quá nhiều so với mức giá trên.

Lưu ý: Mức giá trên là áp dụng với trường hợp đổi các bình cũ.

Địa chỉ thay ắc quy xe đạp điện Giant uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay ắc quy xe đạp điện Giant uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua Việt Thanh nhé. Bởi Việt Thanh là một trong những địa điểm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với nhân viên có bề dày kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng; chế độ bảo hành dài hạn, uy tín; giá thành được niêm yết rõ ràng trên kênh thông tin chính của công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà dành cho những bạn không có thời gian ra cửa hàng. Bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn Việt Thanh là địa chỉ thay ắc quy cho “xế cưng” của bạn.

Hãy liên hệ với Việt Thanh qua số Tổng đài 1900 2082 hoặc Hotline 0901 662 888 để được tư vấn chi tiết hơn về giá thay ắc quy xe đạp điện Giant nhé.