Tin tức

Một số lưu ý khi thay bình ắc quy xe điện Yadea

15/01/2022

Yadea là một trong những hãng xe điện bán chạy nhất thế giới đến từ Hồng Kông, doanh số 5,3 triệu xe năm 2018. Thương hiệu Yadea được biết đến là tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm xe máy điện hai bánh hàng đầu thế giới. Và thị trường Việt Nam cũng là một thị trường tiềm năng của các dòng xe điện Yadea. Sau một thời gian sử dụng, hẳn người dùng sẽ nghĩ đến việc thay bình ắc quy cho chiếc xe điện của mình. Nhưng bạn còn phân vân về mức giá cũng như việc có nên thay tại nhà không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề thay ắc quy xe điện Yadea.

Một số lưu ý khi thay ắc quy xe điện Yadea

Khi có như cầu thay ắc quy xe điện Yadea bạn cần lưu ý chung những đặc điểm sau:

bang-gia-cac-loai-xe-may-dien-hien-nay-1

– Thời điểm thay bình ắc quy: định kỳ sau 2 – 3 năm sử dụng hoặc có thể sớm hơn do các yếu tố tác động đến từ chất lượng bình ắc quy, cách sử dụng, thói quen khi lái xe,…

– Lưu ý các thông số kỹ thuật: Ví dụ như 48V – 20Ah, 60V – 20Ah, 60V -22Ah, 72V – 22Ah,…. Bạn có thể dễ dàng quan sát những thông số này bên ngoài bình ắc quy để chọn mua đúng loại trong trường hợp bạn tự thay bình ắc quy tại nhà.

– Lựa chọn bình ắc quy chính hãng, chất lượng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ắc quy với mức giá và chất lượng khác nhau; tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc bình ắc quy chất lượng không chỉ giúp động cơ xe của bạn chạy tốt hơn mà còn đảm bảo an toàn cho chính những người sử dụng.

– Thay bình ắc quy tại cửa hàng uy tín: những người lâu năm trong nghề hoặc dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp lắp đặt bình ắc quy mới cho chiếc xe điện Yadea của bạn một cách chính xác nhất.

Thay ắc quy xe điện Yadea tại nhà

thay ắc quy xe điện Yadea

Trong một số trường hợp như bạn quá bận không có thời gian đem xe đến cửa hàng hoặc bình ắc quy đã hư hỏng khiến bạn không thể điều khiển xe đến cửa hàng được thì lúc này thay ắc quy xe điện Yadea tai nhà là một lựa chọn thông minh. Có 2 lựa chọn đối với hình thức thay tại nhà này là tự mua bình ắc quy về và tự thay hoặc yêu cầu nhân viên cửa hàng đến thay bình ắc quy tại nhà.

– Đối với cách bạn tự thay bình ắc quy xe điện Yadea là bạn có thể chủ động bất cứ khi nào bạn có thời gian tuy nhiên bạn gặp một khó khăn là bạn không có chuyên môn kỹ thuật trong ngành nên nhiều khi có thể lắp sai, lắp hỏng thì còn có thể nguy hiểm hơn.

– Đối với việc yêu cầu nhân viên cửa hàng đến nhà thay thì bạn có thể chắc chắn chiếc xe của mình được lắp ráp bình ắc quy đúng cách và chính xác nhất và được bảo hành nhưng đôi khi cũng còn lo lắng về chất lượng bình ắc quy của cửa hàng.

Đến với hệ thống xe điện Việt Thanh, bạn sẽ không còn những lo lắng trên vì cửa hàng đảm bảo cung cấp những bình ắc quy xe điện Yadea chất lượng nhất cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ thay bình ắc quy tại nhà cho bạn không có bất kỳ phí phụ thu thêm nào khác. Đồng thời còn được bảo hành lên đến 18 tháng với những bình ắc quy lỗi của nhà sản xuất.