Tin tức

Mức giá thay bình ắc quy xe điện Zoomer hiện tại

12/02/2022

Xe điện Zoomer được biết đến với thiết kế năng động, thể thao và không kém phần phá cách. Bên cạnh đó, dòng xe điện này còn sở hữu một động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và êm ái khi leo dốc. Chất lượng xe có tốt sau một thời gian sử dụng hay không phần lớn là do cách người dùng sử dụng. Thay ắc quy xe điện Zoomer cũng là một trong những cách để bảo đảm động cơ của xe luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

Lợi ích của việc thay ắc quy xe điện Zoomer

thay ắc quy xe điện Zoomer

Đối với mọi dòng xe thì việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp xe của bạn có chất lượng ổn định nhất, duy trì động cơ mạnh mẽ và tránh những hư hỏng không đáng có. Việc bảo dưỡng có thể là vệ sinh làm sạch, thay dầu, kiểm tra động cơ,… và đặc biệt là việc thay bình ắc quy với xe điện. Đối với xe điện Zoomer thì việc thay bình ắc quy sẽ đem lại những lợi ích sau:

– Giúp động cơ xe điện Zoomer có thể hoạt động tốt nhất với “xương sống” là một hệ thống bình ắc quy chất lượng tốt và hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động của xe.

– Tăng tuổi thọ cho động cơ của xe, tránh trường hợp ắc quy xuống cấp làm động cơ phải tăng công suất lên để đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng.

– Ắc quy hư hỏng, chất lượng thấp làm ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng xe điện Zoomer của bạn: xe đi chậm hơn, ắc quy dễ cháy nổ, xe nhanh hết điện hơn bình thường,…

Có thể thấy, việc thay bình ắc quy xe điện Zoomer đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng cũng như chính chiếc xe điện của bạn. Do đó hãy lưu ý thời gian thích hợp để thay bình ắc quy cho chiếc xe của bạn nhé.

Mức giá thay bình ắc quy xe điện Zoomer

Mức giá thay bình ắc quy xe điện Zoomer hiện nay giao động trong khoảng 2.5 triệu đồng tùy thuộc từng thời điểm cũng như địa chỉ cửa hàng nhập bình ắc quy (nhập trực tiếp từ hãng hoặc qua trung gian sẽ có mức giá cao hơn). Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn thay bình ắc quy tại những địa chỉ uy tín chứ không nên ham mua những sản phẩm giá quá rẻ vì hiện nay cũng đã có rất nhiều loại bình ắc quy bị làm giả, làm nhái và kém chất lượng.

Nên lựa chọn hình thức thay bình ắc quy xe điện Zoomer nào?

Hiện nay có rất nhiều hình thức thay ắc quy xe điện Zoomer như tự mua bình ắc quy về thay tại nhà, đem xe đến nơi mua để bảo hành, nhân viên thay bình ắc quy tại nhà bạn,…. Và mỗi hình thức này đều có những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên hình thức được lựa chọn nhiều hơn cả là hình thức gọi nhân viên đến thay bình ắc quy tại nhà vì nhiều lợi ích:

– Tiết kiệm thời gian: bạn không cần mất quá nhiều thời gian để đem xe đến cửa hàng rồi chờ đợi mà thay vào đó bạn chỉ cần đặt lịch hẹn với nhân viên đến tận nhà thay bình ắc quy xe điện Zoomer.

– Nhanh chóng và tiện lợi.

– Bình ắc quy được lắp đặt bởi các nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, tốt hơn so với việc bạn tự thay bình ắc quy.

– Được bảo hành lên đến 12 tháng cho mọi lỗi của nhà sản xuất cũng như do nhân viên thay thế bình.

Xe điện Việt Thanh

Dù lựa chọn theo hình thức nào thì hãy chắc chắn rằng chiếc xe điện Zoomer của bạn được thay thế với một bình ắc quy mới chất lượng và chính hãng. Bạn cũng có thể tham khảo hình thức thay ắc quy xe điện tại nhà tại hệ thống xe điện Việt Thanh để được lắp đặt những bình ắc quy chất lượng nhất bởi những nhân viên có chuyên môn cao đồng thời nhận được những ưu đãi và bảo hành hấp dẫn.