Tin tức

Thư chúc Tết Mậu Tuất 2018

07/02/2018

Kính gửi: Quý Khách hàng cùng Quý Đối tác Xe điện Việt Thanh

Nhân dịp xuân mới 2018 và Tết cổ truyền Mậu Tuất, Xe điện Việt Thanh xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình năm mới

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Việt Thanh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Với nền tảng vững chắc đó, trong năm 2018 tới, chúng tôi cam kết cố gắng mang lại những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật tận tâm phục vụ khách hàng.

Xe điện Việt Thanh vô cùng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ các bạn trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Với tiêu chí “Khách hàng là trọng tâm” và “Thành công cùng với khách hàng”, chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xe điện Việt Thanh xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 như sau: thời gian nghỉ bắt đầu từ ngày 14/02/2018 (tức ngày 29 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 20/02/2018 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng Âm lịch).

Một lần nữa, Xe điện Việt Thanh xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác một năm mới “Sức khỏe – Thành công và Hạnh phúc”.

Trân trọng!