Tin tức

Tìm hiểu về dòng xe ga VPC8 50

30/10/2019

Xe ga VPC8 50 vừa xuất hiện trên thị trường với những cải tiến vượt bậc đã được đánh giá là sẽ thu hút đông đảo người tiêu dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng xe này trong bài viết dưới đây nhé.

VPC8 50cc được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng mà vẫn giữ được sự hài hòa cân đối, kiểu dáng và màu sắc thanh lịch phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nhưng vẫn đặc biệt là các bạn nữ.

Sản phẩm gợi ý:

Điểm nổi bật nhất ở xe ga VPC8 50 là đèn pha thiết kế to trong được bao quanh bởi viền mạ crom sáng bóng, sắc nét. Đèn xi nhan liền khối với mặt nạ hạn chế tình trạng gãy vỡ khi bị va đập.

Đồng hồ điện tử xe ga 50cc VPC8 hoàn toàn là đồng hồ cơ, hiện đại và thời trang. Đồng hồ hiển thị đầy đủ và chính xác các thông số vận hành của xe, hỗ trợ đắc lực cho người điều khiển xe.

Cốp phụ xe ga VPC8 50 có khóa tiện dụng để các vật dụng cá nhân như ví tiền, điện thoại, khẩu trang.

Xe VPC8 50cc sử dụng hệ thống phanh hiện đại với phanh đĩa trước và phanh cơ sau có sự kết hợp nhuần nhuyễn. Theo đó người dùng sẽ an toàn hơn trong mọi hành trình. Công nghệ lốp không săm với đường kính bánh lớn áp dụng trên xe làm tăng tiết diện tiếp xúc với mặt đường, hạn chế trơn trượt ở mức tối đa.

Giảm xóc thụt dầu trước cùng lò xo trụ giảm chấn thủy lực sau tăng khả năng chịu lực và khả năng đàn hồi. Vậy nên bạn không phải lo lắng khi di chuyển trên những đoạn đường có địa hình xấu.

Động cơ xăng đốt trong 4 thì, làm mát bằng không khí, vận hành bằng nút đề. Xe ga VPC8 50 có vận tốc tối đa đạt 50km/h. Trọng lượng xe là 75kg không quá nặng, đảm bảo cho các bạn nữ vẫn có thể dắt xe một cách dễ dàng. Xe có thể chở 2 người mà không gây ì máy.

Ngoài ra, những tiện ích có trên xe như sàn để chân rộng cùng những đường vân hạn chế trơn trượt cũng như chắn bắn bẩn khi di chuyển trong trời mưa. Cốp để đồ rộng cho phép thoải mái đựng đồ dùng cá nhân. Khóa xe điều khiển từ xa, chống trộm hiện đại, tìm kiếm xe,….