Tin tức

Xe điện Jeek 2019 – thiết kế hấp dẫn, tính năng hiện đại

17/06/2019

Mẫu xe điện Jeek 2019 mới sở hữu thiết kế đầy nét hấp dẫn cùng những tính năng hiện đại. Không chỉ vậy, Aima Jeek 2019 còn ghi dấu ấn với người dùng bởi khả năng vận hành mạnh mẽ của động cơ.

Jeek 2019 sở hữu thiết kế nam tính khiến bạn bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cùng với đó, nét thể thao, khỏe khoắn được thể hiện trên từng đường góc cạnh trên thân xe và những điểm chấm nét phá cách.

Lớp “áo” của xe điện Jeek 2019 được thiết kế với lớp sơn tĩnh điện sáng bóng, màu sắc đa dạng với sự phối màu hoàn hảo giúp xe thêm phần cá tính mà không kém phần sang và chảnh.

Ngoài thiết kế ấn tượng thì phiên bản Jeek 2019 còn ghi điểm với người dùng bởi động cơ mạnh mẽ. Xe được trang bị hệ thống động cơ hiện đại có công suất 1500W. Chính nhờ mức động cơ thuộc “hàng khủng” nên Aima Jeek 2019 hoàn toàn có thể vận hành với mức vận tốc nhanh hơn 60km/h. Để tải được hệ thống động cơ đó thì xe được trang bị 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe vận hành quãng đường dài hơn 80km trong một lần sạc đầy từ 10 – 12h.

Tính năng an toàn cho người dùng cũng được hãng chú trọng triệt để. Xe điện Aima Jeek 2019 được trang bị phanh đĩa cho bánh trước, phanh cơ cho bánh sau tạo lực dẫn động đầu phanh lớn, an toàn khi phanh gấp. Lốp không săm hiện đại cho cả 2 bánh giúp xe vận hành an toàn hơn trong điều kiện đường xá trơn trượt hay khi di chuyển dưới trời mưa.

Với thiết kế hấp dẫn cùng động cơ hiện đại cùng tính năng an toàn mang đến cho Aima Jeek thêm phần hấp dẫn.