Tin tức

Xe điện Vespa Nioshima S – “sang chảnh” và độc lạ

15/09/2018

Xe điện Vespa Nioshima S cuốn hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế sang chảnh, độc lạ, thậm chí còn có lợi thế hơn so với các mẫu xe tay ga bởi sử dụng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường thay vì xả khói gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng.

xe điện Vespa Nioshima S

Đường nét khung xe, ốp chắn trang trí đều được đầu tư, chăm chút khá tỉ mỉ. Dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt với qua sự trau chuốt đáng ngạc nhiên đối với sản phẩm xe điện.

Nioshima S được thiết kế từ cảm hứng dòng xe máy Vespa Primavera với điểm nhấn là hệ thống đèn pha chiếu sáng và đèn xi nhan được thiết kế lớn sử dụng công nghệ Halogen LED giúp xe có khả năng chiếu sáng xa hơn, chùm sáng rộng hơn, cường độ ánh sáng mạnh, đảm bảo an toàn cho người dùng khi đi vào buổi tối.

Không chỉ đẹp về hình thức, xe điện Vespa Nioshima S còn tỏ ra là một phương tiện mạnh mẽ với vận tốc tối đa 55 km/h và quãng đường hơn 80 km sau một lần sạc. Để đạt được tốc độ đó, xe được trang bị động cơ 1000w, sử dụng 5 bình ắc quy 20Ah. Bên cạnh đó, thiết kế kín của xe giúp bảo vệ an toàn cho bình ắc quy tránh những hỏng hóc, chập cháy khi dính nước. Người sử dụng có thể yên tâm mỗi khi lau, rửa xe hay bất chợt gặp những trận mưa khi đi ngoài đường.

Ngoài lợi thế về thiết kế, xe điện Vespa Nioshima S còn khiến các “đàn anh” đi trước phải nể phục trước độ an toàn mà hệ thống xe mang lại cho người sử dụng. Xe điện Nioshima S đã ưu ái trang bị hệ thống phanh đĩa cao cấp. Hệ thống này giúp đảm bảo an toàn tối đa, đặc biệt là khi đi với vận tốc cao. Xe được thiết kế với phần sàn để chân thoải mái, yên xe rộng, sử dụng cốp trước và cốp sau tiện dụng.

Xe điện Nioshima S chính hãng có nhiều ưu điểm cả về hình thức lẫn chất lượng, nhất là lợi thế không sử dụng xăng tốn kém, Vespa Nioshima S đang trở thành một cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng mỗi khi nhắc tới phương tiện xe điện.