Tin tức

Xe điện Việt Thanh du lịch nghỉ mát biển Sầm Sơn 2018

03/06/2018

Ngày 16/05/2018 Xe điện Việt Thanh tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty 02 ngày 01 đêm tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Mùa hè luôn là mùa lý tưởng cho những chuyến du lịch biển, là thời điểm du lịch sôi động nhất trong năm khi mọi người có thể thỏa thích tắm biển, vi vu trong những chuyến tham quan và vui đùa tập thể với những trò chơi bổ ích về cả tinh thần lẫn sức khỏe. Mùa hè năm nay, Xe điện Việt Thanh đã tổ chức chuyến du lịch 02 ngày 01 đêm tại bãi biển Sầm Sơn cho toàn bộ nhân viên.

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà Việt Thanh tổ chức hàng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp và người nhà. Đồng thời, hoạt động du lịch hè là để đáp lại những nỗ lực, những phấn đấu của tất cả các cán bộ nhân viên trong năm qua, cũng như góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh của một năm kế hoạch sắp tới với đầy khó khăn và thách thức. Theo đó, đây cũng là thời điểm tạo cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau.

Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã sẵn sàng chuẩn bị từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 6h00 ngày 16/05/2018 tại trụ sở chính của công ty – 125 Ô Chợ Dừa.

Lịch trình du lịch được tổ chức với ngày thứ nhất, sau quá trình di chuyển đến khu du lịch Sầm Sơn, các thành viên sẽ được thư giãn và lấy lại sức khỏe sau một chuyến đi dài tại Vạn Chài Resort – khu nghỉ dưỡng nằm trên bãi biển cát trắng, nắng vàng. Tại đây, thành viên Xe điện Việt Thanh thoải mái tận hưởng hương vị yên bình, dịu ngọt của thiên nhiên bởi Vạn Chài Resort được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, Vạn Chài Resort có bãi biển, bể bơi riêng với đầy đủ các loại hình dịch vụ giúp mọi người có được những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Tập thể Xe điện Việt Thanh

Tập thể Xe điện Việt Thanh ăn tối tại Vạn Chài Resort

Sang ngày thứ hai sau khi đón bình minh và tắm biển tại Vạn Chài Resort, các thành viên di chuyển đến Đền Cô Tiên, Đền Độc Cước – nơi thờ các vị thần có công với nhân dân Sầm Sơn, Hòn Trống Mái – nơi thể hiện cho mối tình chung thủy của vợ chồng và có các hoạt động riêng tùy thích theo từng cá nhân. Sau đó là thời gian nghỉ ngơi, trả phòng, ăn trưa tại khách sạn và lên lịch trình trở lại Hà Nội. Trên đường về, thành viên Xe điện Việt Thanh có thể dừng chân mua đặc sản dành cho người thân như mực khô, cá thu, dứa Đồng Giao, nem chua Thanh Hóa….

Hoạt động tự do của các thành viên tại Vạn Chài Resort

Đến với Vạn Chài Resort – khu nghỉ mát đẳng cấp ở Sầm Sơn, tập thể nhân viên Xe điện Việt Thanh có cơ hội vui chơi và lưu lại những kỷ niệm đẹp qua những tấm ảnh về chuyến tham quan du lịch.

Chuyến đi nghỉ mát biển Sầm Sơn đã thành công tốt đẹp, đúng theo tinh thần vui chơi bổ ích, an toàn, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, tái tạo lại sức lao động, sức sáng tạo, nhiệt huyết để mọi người có thể bắt đầu lại công việc hăng hái hơn để hoàn thành kế hoạch trong năm. Nó đọng lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Chuyến du lịch tham quan nghỉ dưỡng như món quà, lời động viên của Giám đốc dành tặng cho tập thể nhân viên vì những nỗ lực cống hiến trong quá trình làm việc. Sau chuyến đi tham quan với tinh thần thoải mái, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận trong công ty. Tập thể nhân viên cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Xe điện Việt Thanh phát triển ổn định, bền vững.