Tin tức

Xe điện Xman Yadea 2019 – đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

24/11/2018

Thiết kế đậm chất thể thao, nam tính cùng động cơ khỏe khoắn, xe điện Xman Yadea 2019 đặc biệt thích hợp với các bạn trẻ có cá tính mạnh và ưa thích sự năng động.

xe điện Xman Yadea 2019

Với những cải tiến cao cấp về công nghệ hiện đại, Xman Yadea 2019 đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Với công suất 1200W, xe đi được quãng đường hơn 80km với mỗi lần sạc đầy bình ắc quy. Đây là một con số không hề nhỏ với chiếc xe máy điện hiện nay.

Xe được trang bị 5 bình ắc quy 20Ah nên hoàn toàn vượt qua mọi đối thủ khác, vươn lên dẫn đầu trong top những chiếc xe máy điện di chuyển với quãng đường xa trên thị trường hiện nay.

Bánh xe được sử dụng công nghệ lốp không săm, kích thước lớn có khả năng bám đường tốt giúp xe di chuyển an toàn hơn cho người dùng. Đặc biệt tiện lợi và chủ động hơn trên những đoạn đường có địa hình xấu, trơn trượt.

Rất hiếm khi có dòng xe máy điện nào vừa được đầu tư hệ thống động cơ cao cấp mà hệ thống điện cũng được cải tiến như xe điện Xman Yadea 2019. Toàn bộ đèn xe đều được áp dụng công nghệ Led cho hiệu ứng ánh sáng trắng với chùm chiếu sáng rộng nhờ thiết kế đèn xe lớn mang đến sự tiện lợi khi vận hành vào những đoạn đường thiếu ánh sáng hay đi vào trời đêm.

Khác biệt với các dòng xe Xmen trên thị trường hiện nay, Xman Yadea 2019 đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác mới mẻ hơn, đẳng cấp hơn với việc được trang bị phanh đĩa trước và phanh bát sau cho xe giúp xe có phanh gấp hay đi vào những đoạn đường địa hình xấu vẫn tạo được sự an toàn và cân bằng cho người điều khiển.

Đồng hồ điện tử cải tiến đời mới nhất đem đến cho người dùng sự chủ động khi hiển thị rõ ràng và đầy đủ các thông số vận hành của xe như vận tốc, quãng đường, điện năng, tín hiệu đèn pha, xi nhan,……

Với những đánh giá nổi trội trên đây thì hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về dòng xe điện Xman Yadea 2019. Chúc bạn có thể chọn được mẫu xe ưng ý, hài lòng.