Tin tức

Xe ga 50cc Today – sự lựa chọn mới

11/08/2018

Với thiết kế thời trang, gọn nhẹ, khối lượng chỉ 79kg, đặc biệt là không cần bằng lái, xe ga 50cc Today đã trở thành dòng xe được ưa chuộng bởi giới teen hiện nay.

xe ga 50cc Today

Đối với các bạn nữ sinh, khi đi học cần mang thêm nhiều vật dụng cá nhân thì chiếc xe ga 50cc Today là sự lựa chọn tốt nhất. Mẫu xe ga 50cc nhỏ nhắn mang cảm hứng cổ điển với thiết kế tròn trịa với đèn pha, đèn xi nhan, mặt đồng đồng hồ và gương chiếu hậu tròn nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại với những gam màu tươi tắn.

Xe ga 50cc Today được thiết kế với kiểu dáng khá đẹp, nữ tính. Xe được trang bị đèn pha Halogen với kiểu dáng cổ điển, đèn xi nhan tách khỏi đèn pha chứ không gắn vào đèn pha như nhiều dòng xe khác.

Today được trang bị động cơ 4 thì, dung tích xi lanh 50 phân khối, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí. Xe là sự kết tinh cho sự thuận tiện cũng như tiết kiệm xăng cho người dùng. Today 2018 có được công suất cực đại 3,7 mã lực tại vòng tua 8250 vòng/ phút Tốc độ tối đa đạt được của Today là 49km/h, do đó bộ phanh tang trống vẫn khá là an toàn đối với người điều khiển xe.

xe ga 50cc Today

Today 2018 còn được trang bị hệ thống phun không khí thứ cấp, kết hợp với một buồng đốt có dung tích cực nhỏ, làm tăng hiệu suất đốt nhiên liệu góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm xăng. Ngoài ra, trong thiết kế động cơ cũng phù hợp với việc di chuyển với vận tốc chậm vừa phải, đủ để khởi động ban đầu. Do đó, Today 50cc được coi là dòng xe rất tiết kiệm xăng.

Hệ thống chống trộm cũng được kết hợp với khóa xi lanh trong động cơ. Khi kích hoạt hệ thống này, động cơ xe hoàn toàn bị khóa do xi lanh đã bị khóa.  Khóa xe cũng đồng thời khóa cổ, khóa yên xe. Vì vậy, xe được bảo vệ an toàn hơn khi để xe ở ngoài phố hay các bãi gửi xe.

xe ga 50cc Today

Bên cạnh đó, xe ga 50cc Today 2018 còn được trang bị sàn để chân rộng rãi, yên xe ngồi thoải mái với chiều cao phù hợp với các em cao từ 1,5m – 1,7m. Yên xe rộng cho phép chở thêm 1 người phía sau khá thoải mái. Đồng thời, cốp xe rộng rãi giúp đựng vừa chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu và một số vật dụng khác.

Chiều cao yên xe 695mm, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Trọng lượng xe chỉ 79kg nên Today thực sự rất phù hợp với các bạn nữ sinh yểu điệu.

xe ga 50cc Today

Xe ga 50cc Today được thiết kế với mục đích mang lại cho người tiêu dùng một phương tiện di chuyển mới hoàn toàn độc đáo, gọn nhẹ và thuận tiện. Today thích hợp với những người có nhu cầu đi lại nhẹ nhàng, an toàn và đặc biệt phù hợp khi vận hành trong thành phố.