Tin tức

Xe Wave Halim – chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng

18/11/2019

Với kiểu dáng nhỏ gọn, thanh thoát cùng độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu thì xe Wave Halim đã chiếm được thiện cảm trong lòng người tiêu dùng Việt từ khi ra mắt. Wave Halim là mẫu xe điển hình cho kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt.

Thiết kế nhỏ gọn, vận hành tốt, giá hợp lý và tiết kiệm nhiên liệu là những ưu điểm của dòng xe Wave Halim. Nhưng ưu điểm lớn nhất của dòng xe này là dung tích động cơ 50cc (loại xe không cần bằng lái). Nhiều phụ huynh muốn tìm mua cho con em mình một chiếc xe máy để tiện cho việc đi học, đặc biệt là với các em học sinh cấp III – kịch học của các em luôn dày đặc, từ học chính khóa cho đến ngoại khóa, học thêm,…… khiến các em phải đi lại không ngừng.

Sản phẩm gợi ý:

Việc đi xe đạp chỉ thích hợp để di chyển ở khoảng cách gần, nếu các em đi đường xa thì việc này vừa tốn sức, vừa gây nên cảm giác mệt mỏi, làm ảnh hưởng đến hiệu quả tiếp thu bài của các em. Việc đi xe điện có vẻ khả quan hơn, tránh cho các em phải tiêu hao quá nhiều công sức, nhưng cũng còn mối lo cho phụ huynh về sự an toàn cho các em. Còn chưa kể đến xe điện phải sạc trong thời gian dài và có khả năng hết điện giữa đường. Chính vì thế, xe máy 50cc ra đời là giải pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đi lại, không cần bằng lái, an toàn và tiết kiệm được khá nhiều nhiên liệu.

Dòng xe máy Wave Halim chiếm được cảm tình của người tiêu dùng vì động cơ bền bỉ, kết hợp hài hòa giữa những đường gân chạm nổi, màu sắc sống động. Wave Halim được trang bị ắc quy khô thay cho loại thường, giúp người dùng không cần kiểm tra hay châm nước trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, dung dịch axit sẽ không bị tràn ra ngoài khi không may bị ngã xe. Nắp bình xăng có hệ thống kiểm soát hay hơi giúp giảm lượng xăng phát tán ra ngoài không khí, cốp xe được thiết kế rộng rãi đủ đựng các vật dụng cá nhân.

Xe sử dụng động cơ có dung tích xi lanh 50cc, tỷ số nén 10:4:1, công suất tối đa 10.2 Ps 9000 rpm, momen cực đại 1.1 kgm 7000 rpm. Hệ thống khởi động của xe là điện với rơ le điện tự động. Wave sử dụng bơm chân không và chế hòa khí. Dung tích bình xăng của xe là 4,1l.

Wave Halim có chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là 1680 x 580 x 900mm. Với chiều cao như này thì phù hợp với vóc dáng người tiêu dùng Việt. Trọng lượng xe chỉ vào khoảng 70kg nên việc điều khiển hay dắt xe là điều hoàn toàn dễ dàng với các bạn học sinh.

Nhìn chung xe Wave Halim đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu Wave Halim đã thực sự giành được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Chúc bạn tìm mua được chiếc xe ưng ý.