Tin tức

Hướng dẫn sử dụng xe máy điện Aima Jeek

27/12/2017

AIMA Jeek là xe máy điện ra mắt vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người vào thời điểm đó. Chiếc xe sở hữu nhiều thế mạnh tạo nên sức hút không thể phủ nhận. Hãy cùng khám phá chiếc xe đặc biệt này thông qua nội dung hướng dẫn sử dụng xe máy điện AIMA Jeek dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng xe máy điện AIMA Jeek

Xe máy điện AIMA Jeek với hình thức mạnh mẽ quyết liệt đã được trông chờ rất nhiều vào các tiện ích và tính năng. Quả thực, thương hiệu sản xuất đã không làm người dùng thất vọng bởi họ đã cung cấp một bộ đa dạng các tính năng quan trọng: tự động khóa chống trộm, đèn pha biled, giảm xóc upside down, khởi động bằng nút bấm thông minh.

Sử dụng AIMA Jeek thực sự dễ dàng. Tất cả đều được vận hành kết hợp giữa chìa khoá tay thông minh và một số nút chức năng. Bạn có thể thấy ngay chúng được bố trí ngay tại khu vực tay lái.

Nhận xét xe máy điện AIMA Jeek

Sự ra đời của xe máy điện Jeek đã giúp cho teen có thể sử dụng xe điện một cách hoàn hảo và mang đến style “cực chất” cho bạn với thiết kế độc đáo, đầy nét sáng tạo, cá tính cùng động cơ vượt trội. Aima Jeek ấn tượng hơn nhờ thiết kế, với ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo.

Xe máy điện Aima Jeek được thiết kế với kiểu dáng hầm hố, góc cạnh với điểm nhấn ở phần đầu xe sáng tạo với ý tưởng đầu Chim Ưng với đèn pha 2 mắt mỗi bên kết hợp với công nghệ đèn Led – Cree nâng độ chiếu sáng lên gấp 10 lần.

Sự cải tiến mạnh mẽ nhất phải nói đến sự nâng cấp về hệ thống động cơ, momen xoắn lên đến 85N.M. Nhằm đảm bảo sự vận hành mạnh mẽ, xe điện Aima Jeek được trang bị động cơ mạnh mẽ với công suất 1800W, sử dụng 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe di chuyển nhanh hơn. Tốc độ khởi động của xe máy điện Aima Jeek nhanh gấp 2 lần xe điện bình thường khác.

Quãng đường di chuyển một lần sạc của xe máy điện Aima Jeek thuộc hạng tốt nhất hiện nay. Tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 60km/h – có thể “đọ sức” với một chiếc xe máy hiện nay trên thị trường một cách dễ dàng nhất. Quãng đường đi được trong một lần sạc đầy là 70 – 100km. Nếu so sánh với những dòng xe máy điện khác thì đây quả thực là một chiếc xe điện mang đến sức hút không thể chối từ nhờ động cơ cao cấp.