Tin tức

Bảng giá xe điện Vinfast mới nhất 2023

17/02/2023

Vinfast đang là hãng xe máy điện nổi tiếng nhất Việt Nam. Không chỉ có nền tảng thương hiệu lớn. Chất lượng xe điện Vinfast cũng đã được thời gian kiểm chứng. Bên cạnh chất lượng xe, giá xe điện Vinfast luôn là điều được khách hàng quan tâm nhất. Đặc biệt là chế độ thuê pin của Vinfast khác biệt hoàn toàn với thị trường. Vậy nên các bạn hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để mua được đúng giá chuẩn nhé.

Giá xe điện Vinfast Feliz – Feliz S: mẫu xe bán chạy nhất

Theo thống kê, thị trường đang ghi nhận mẫu Feliz là xe bán chạy nhất của hãng Vinfast hiện nay. Mẫu xe Feliz có hai loại: bản dùng ắc quy và bản dùng pin LFP. Xe Feliz dùng ắc quy. Còn xe Feliz S dùng pin LFP. Dòng xe này có điểm mạnh là động cơ công suất cao. Lên tới 1200W cho vận tốc 60km/h. Thiết kế của xe cũng dễ phù hợp thị hiếu chung của người Việt. Về tổng thể, đây có thể coi là mẫu xe hoàn thiện, mức giá tốt nhất.

Giá xe điện Vinfast Feliz là 24.990.000 đồng. Phí này đã bao gồm sạc, bình ắc quy theo xe. Không cần phải thuê pin.

Phiên bản pin LFP có giá bán nhỉnh hơn. Giá xe là 29.990.000 đồng. Đặc biệt, giá này chưa bao gồm pin LFP. Mới chỉ gồm phí xe và cục sạc theo xe. Chi tiết giá thuê pin xe các bạn kéo xuống dưới nhé!

Giá xe EVO 200 – Tân binh cực HOT

Dù mới ra mắt giữa năm 2022 nhưng mẫu xe Evo lại nhanh chóng chiếm được cảm tình. Đặc biệt là đối với nhóm khách hàng phổ thông, có ngân sách chi trả thấp. Dòng xe Evo còn có phiên bản Evo Lite để phù hợp với cả học sinh. Những bạn chưa có bằng lái vẫn đi được. Vì Evo Lite có công suất động cơ thấp hơn và giới hạn vận tốc thấp dưới 50km/h. Điểm mạnh đặc biệt nhất của dòng xe Evo hai phiên bản đó chính là khả năng đi xa tới gần 200km mỗi lần sạc.

Cả 2 phiên bản Evo hay Evo Lite đều có mức giá bằng nhau. Đó là 22.000.000 đồng. Các bạn lưu ý là giá này mới gồm sạc theo xe, chưa bao gồm pin LFP. Mẫu xe này các bạn cần phải thuê pin để sử dụng được nhé.

Xe điện Vinfast Theon giá bao nhiêu?

Đây là mẫu xe cao cấp nhất của nhà Vinfast. Xe Theon được trang bị những trang bị cao cấp và xịn sò nhất trên xe điện hiện nay. Nhiều linh kiện được nhập khẩu Châu Âu. Mang đến trải nghiệm vận hành cực khác lạ và tương xứng với giá tiền. Mọi người thường ví Theon như xe “SH phiên bản chạy điện” vậy. Dòng xe này có 2 phiên bản Theon và Theon S. Điểm khác biệt giữa 2 mẫu đó là sử dụng 2 loại pin khác nhau. Bản Theon S sử dụng pin LFP độc quyền của Vinfast sản xuất. Còn xe Theon bản thường sử dụng pin Lithium của Samsung.

Giá xe Theon bản thường (pin lithium Samsung) là 63.900.000 đồng. Trong khi xe Theon S (pin LFP) giá nhỉnh hơn là 69.900.000 đồng. Tuy nhiên, giá này là chưa bao gồm pin trên cả 2 phiên bản các bạn nhé!

Các mẫu xe khác có giá bao nhiêu?

Bên cạnh các mẫu xe bán đặc biệt trên, các xe máy điện khác của Vinfast có giá bán như sau:

  • Mẫu xe Klara s: Phiên bản Pin LFP 2022 – giá bán 36.900.000 đồng. Giá này chỉ gồm sạc, chưa bao gồm pin.
  • Xe Klara S: phiên bản Pin Lithium –  giá bán 39.900.000 đồng. Giá này chưa bao gồm sạc, pin theo xe.
  • Mẫu xe Klara A2: phiên bản bình ắc quy – giá bán: 26.900.000 đồng. Giá này đã bao gồm đủ sạc, bình ắc quy theo xe.
  • Xe điện Ludo: thiết kế nhỏ nhắn – giá bán: 12.900.000 đồng. Giá bán chưa bao gồm sạc, pin đi kèm.
  • Mẫu xe Impes: xe cho học sinh – giá bán: 14.900.000 đồng. Giá bán chưa bao gồm sạc, pin đi kèm.

Chi phí thuê pin xe điện Vinfast 2023

Hãng xe áp dụng chính sách thuê pin khác biệt hẳn so với thị trường. Lý do có thể hiểu đó là giúp giảm tải gánh nặng vào chi phí mua xe ban đầu. Tuy nhiên, điểm lợi – bất tiện của việc thuê pin lại tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của các bạn. Mình đã có 1 video phân tích chính sách thuê pin theo nhu cầu sử dụng thực tế. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé!

Các bạn có thể mua xe điện chuẩn chính hãng Vinfast tại hệ thống Xe điện Việt Thanh. Nếu bạn chưa biết nên chọn xe gì, hãy chat với chúng tôi bên dưới website nhé! Tìm cửa hàng ở gần bạn nhất tại đây!