Tin tức

Bình ắc quy xe máy điện Xmen – dịch vụ thay ắc quy tại nhà

26/05/2020

Bình ắc quy xe máy điện Xmen là bộ phận quan trọng nhất trong xe điện Xmen. Bình ắc quy xe máy điện Xmen là bộ phận hao mòn theo thời gian nên đến một khoảng thời gian nhất định là bạn phải thay ắc quy. Vậy khi thay bình ắc quy xe máy điện Xmen ta cần phải lưu ý những gì?

Thông tin cần biết về bình ắc quy xe máy điện Xmen

Xmen là dòng xe máy điện thể thao, mạnh mẽ, có thể vận hành với mức vận tốc cao. Vậy nên bình ắc quy xe máy điện Xmen phải là loại bình có khả năng tích trữ lượng điện năng lớn.

Xe máy điện Xmen sử dụng loại bình có thông số 12V – 20Ah. 1 bộ bình ắc quy xe máy điện Xmen gồm 5 quả ắc quy mắc nối tiếp.

Các hãng bình ắc quy xe máy điện Xmen

Bình ắc quy xe máy điện Xmen được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay gồm các thương hiệu sau: Tianneng, Xupai, Chilwee, và một số hãng bình khác.

bình ắc quy xe máy điện Xmen
Ắc quy xe máy điện Tianneng 60V – 20Ah

Bình ắc quy xe máy điện Xmen dùng loại sạc nào

Có khá nhiều người sử dụng các loại sạc khác nhau cùng sạc cho một chiếc xe điện. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai lầm. Bởi mỗi bộ bình ắc quy lại cần loại sạc khác nhau theo cùng thông số kỹ thuật.

Vậy bình ắc quy xe máy điện Xmen cần loại sạc có thông số như thế nào?

Căn cứ vào thông số của từng bộ bình ắc quy xe máy điện Xmen lựa chọn loại sạc phù hợp với thông số đó. Thông thường thì Xmen sử dụng sạc 60V – 20Ah dành cho loại xe có 5 bình. Với một số mẫu xe sử dụng 4 bình ắc quy 12V – 20Ah mắc nối tiếp thì sẽ sử dụng loại sạc 48V – 20Ah.

Bạn không nên sử dụng sạc không đúng thông số với ắc quy. Bởi như vậy sẽ gây nên nguy cơ phồng bình và phải thay bộ bình ắc quy xe máy điện Xmen mới.

Hướng dẫn cách sạc bình ắc quy xe máy điện Xmen đúng cách

Nếu bạn muốn sử dụng bình ắc quy Xmen bền bỉ thì nên sạc theo hướng dẫn dưới đây.
– Đi về để nguội ắc quy khoảng 30 phút đến 1 tiếng rồi mới sạc.
– Nếu bạn đi hết cạn điện năng trong bình thì cần khoảng 12 tiếng để sạc đầy bình ắc quy xe máy điện Xmen. Sạc đầy rồi bạn nên rút sạc. Không nên để sạc hết ngày này qua ngày khác.
– Nên sử dụng dưới 30% lượng điện năng trong bình rồi hãy sạc.
– Nếu thời gian dài bạn không sử dụng đến xe thì nên sạc ít nhất 1 tuần 1 lần để ắc quy xe máy điện Xmen không bị hỏng do tụt áp.

Giá bình ắc quy xe máy điện Xmen

Giá bình ắc quy xe máy điện Xmen là không cố định mà phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau có mức giá khác nhau. Nhưng nó không chênh lệch quá nhiều. Giá ắc quy Xmen dao động trong khoảng 2.300.000Đ – 2.400.000Đ (với bộ 5 bình) và khoảng 1.850.000Đ (với bộ 4 bình).

Dịch vụ thay bình ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà

Việc lựa chọn cơ sở uy tín để thay bình ắc quy xe máy điện Xmen quả là không dễ khi trên thị trường hiện có rất nhiều cửa hàng xe điện. Vì vậy bạn cần phải cẩn trọng khi tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thay ắc quy cho xế của mình.

Việt Thanh – một trong những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xe đạp điện, xe máy điện và xe máy 50cc. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi còn triển khai dịch vụ thay bình ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà với mức giá không thay đổi so với thay thế tại cửa hàng.

Trên đây là những thông tin về bình ắc quy xe máy điện Xmen. Bạn có nhu cầu về thay bình ắc quy xe điện các loại hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài 1900 2082 hoặc số Hotline 0901 662 888.

Bạn có thể tìm hiểu về các dòng ắc quy xe điện tại đây.