Câu hỏi thường gặp

Giá Thay Bình Ắc Quy Xe Điện Mới Nhất 2023

20/01/2023

Đối với xe điện, ắc quy hay PIN là những bộ phận rất quan trọng. Mà sau một thời gian dài sử dụng chúng sẽ bắt đầu gặp một số vấn đề như bị phồng rộp, ăn mòn điện cực,… Vì vậy, người dùng phải tiến hành thay ắc quy và PIN mới cho xe điện để tiếp tục sử dụng và đảm bảo an toàn. Giá thay bình ắc quy xe điện hiện là bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Những hiện tượng báo hiệu nên chuẩn bị thay bình ắc quy cho xe điện

Ắc quy xe điện khi gặp vấn đề thường cho thấy một số biểu hiện. Trước hết bạn có thể quan sát sạc nhanh báo đầy và khi sử dụng thì nhanh hết điện hơn bình thường. Đây là tình trạng ắc quy hoặc Pin đã bị chai khi bình điện lúc này không còn tích được nhiều điện nữa, sử dụng sẽ nhanh hết.

Trường hợp khác là trong khi sạc điện đèn báo liên tục sáng, bình bị nóng bất thường. Đây cũng là dấu hiệu phổ biến của ắc quy đã bị chai. Trong tình huống này, bạn tháo hộp bình điện ra để kiểm tra thì thấy tình trạng bất thường của ắc bằng mắt thường ngay. Ắc quy bị phồng, chảy nước hoặc nóng bỏng. 

Đây là những dấu hiệu rất dễ nhận biết khi bình ắc quy trong xe điện gặp sự cố. Và việc thay ắc quy lúc này rất cần thiết và cần được thực hiện sớm.

Tổng hợp giá thay bình ắc quy xe điện mới nhất tại hệ thống Xe Điện Việt Thanh

Hiện nay có nhiều thương hiệu ắc quy cho xe điện để người dùng lựa chọn. Trong đó, bạn có thể tìm hiểu mức giá thay ắc quy đối với từng dòng xe điện như sau:

* Đối với các loại xe đạp điện, xe điện cỡ nhỏ dùng loại bình 48V-12Ah: giá thay bình ắc quy dao động từ 1.250.000đ – 1.450.000đ. Quý khách có thể lựa chọn các loại ắc quy Thiên Năng (Tianneng), Xupai, Chilwee chất lượng tốt trên thị trường và được bảo hành đầy đủ.

Hiện nay có các dòng xe đạp điện NIJIA, xe bò điên nhỏ, dòng M133 nhỏ, các loại xe điện 3 yên rời có gắn bàn đạp, nhông sên dĩa là sử dụng bình 48V-12Ah.

* Còn với các loại xe điện sử dụng ắc quy 48V-20A: giá thay mới bình điện là khoảng 2.000.000đ/bộ. Đây là mức giá của các loại bình có phẩm chất tốt trên thị trường đi kèm đầy đủ chế độ bảo hành.

Các loại xe máy điện tầm trung kiểu cũ ví dụ như M133 Plus, M133H, Xe bò to, Milan… thường chủ yếu sử dụng bình ắc quy dung tích này.

* Đối với xe máy điện phổ thông, công suất lớn như YADEA, dòng Vespa, Vinfast,.. dùng bộ bình điện 60V-20Ah thì giá thay mới hiện tại dao động ở mức 2.800.000đ. 

Lưu ý giá thay trên đây chỉ bao gồm chi phí bình ắc quy và quý khách được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt.

Trên đây là thông tin giá thay bình ắc quy xe điện tại Xe Điện Việt Thanh. Các mức giá đang được cung cấp hiện nay là tốt nhất thị trường để quý khách tin tưởng. Để được tư vấn chi tiết hay có thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ Xe Điện Việt Thanh để được hỗ trợ.

Tổng đài: 19002082

HOTLINE: 0904998899