Tin tức

Thay bình xe đạp điện Asama ở đâu?

29/12/2021

Là một dòng xe có xuất xứ từ Đài Loan, xe đạp điện Asama có thiết kế nhỏ gọn là sự lựa chọn của nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên đến những người cao tuổi. Trong quá trình sử dụng, dòng xe này được đánh giá là khá bền bỉ. Tuy nhiên, xe có bền hay không một phần do cách sử dụng cũng như bảo trì, bảo dưỡng của chính chủ. Nếu bạn đang sở hữu chiếc xe đạp điện này thì đừng quên một bước bảo trì quan trọng là thay bình xe đạp điện Asama để xe luôn đạt chất lượng tốt nhất nhé.

Thay bình xe đạp điện Asama có quan trọng không?

gia-ac-quy-xe-dap-dien-hien-nay-0

Với mỗi phương tiện, việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên không chỉ là một cách “làm mới” chiếc xe của bạn mà còn để kịp thời sửa chữa những hỏng hóc của động cơ.

Thay bình xe đạp điện Asama cũng được coi là một trong những cách quan trọng nhất để duy trì chất lượng động cơ của xe. Vì khi thay bình ắc quy kịp thời, động cơ của xe sẽ được hoạt động trong điều kiện tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng xe.

Nếu bình xe đạp điện Asama đã quá cũ hay bị hư hỏng thì sẽ ảnh hưởng đến người điều khiển xe như xe đi chậm, tốc độ không ổn định, xe nhanh hết điện, khi sạc dễ cháy nổ,…Từ tầm quan trọng của vấn đề này, bạn hãy thay bình ắc quy cho chiếc xe điện Asama của mình khi cần thiết nhé.

Mức giá bình ắc quy xe đạp điện Asama

thay bình acquy xe đạp điện Nijia
Ắc quy xe đạp điện Tianneng 48V – 12Ah

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng ắc quy khác nhau, từ nhiều nước sản xuất như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc,… do đó có mức giá khá đa dạng. Với bình ắc quy xe điện Asama, mức giá giao động trong khoảng 1 – 1.5 triệu đồng tùy nơi bán cũng như nguồn nhập của cửa hàng. Bạn có thể tham khảo bình ắc quy từ một số hãng Tianneng, Yunsha, Xupai, Yadea là những hãng được ưu chuộng nhất hiện nay và mức giá cũng hợp lý cùng chất lượng được đánh giá cao.

Thay bình xe đạp điện Asama ở đâu?

thay bình xe đạp điện Asama

Địa chỉ phù hợp nhất để thay ắc quy xe đạp điện Asama là tại nơi bạn mua xe. Vì ở đó sẽ xe sẽ đồng thời được bảo dưỡng tổng thể và những nhân viên có chuyên môn tại cửa hàng sẽ thay các phụ tùng phù hợp với chiếc xe của bạn nhất.

Ngoài ra, nếu vì một vài yếu tố khác như địa chỉ bạn mua xe ở xa nơi bạn ở, bạn không có thời gian đem xe đến cửa hàng,… Thì bạn có thể lựa chọn hình thức tự thay bình ắc quy tại nhà hoặc gọi nhân viên đến thay bình ắc quy tại nhà.

Đến với hệ thống xe điện Việt Thanh – có tới gần 20 showroom trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn hình thức thay bình xe đạp điện Asama tại nhà vì những ưu điểm sau:

– Tiết kiệm thời gian do không mất thời gian đem xe đến cửa hàng và chờ đợi thay bình, thay vào đó bạn có thể hẹn thời gian vào những khi bạn rảnh.

– Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những loại bình ắc quy phù hợp nhất với loại xe điện Asama của bạn cũng như với mức chi phí bạn yêu cầu.

– Bạn sẽ được những nhân viên dày dặn kinh nghiệm đến tận nhà thay thế bình ắc quy xe điện Asama miễn phí, không có chi phí phát sinh thêm ngoài chi phí bạn phải trả cho chiếc bình ắc quy mới.

– Được bảo hành lên đến 12 tháng cho bình ắc quy lỗi do nhà sản xuất hoặc do nhân viên lắp đặt.

Với những gợi ý trên, hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về việc thay bình xe đạp điện Asama của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.