Tin tức

Xe đạp điện Nijia 20Ah – Tạo sự khác biệt

17/11/2017

Xe đạp điện Nijia 20Ah – dòng sản phẩm mới của hãng Nijia – đã tạo nên sự khác biệt lớn nhờ sử dụng động cơ mạnh mẽ cùng ắc quy có công suất điện lớn hơn cho quãng đường đi được vượt trội hơn các phiên bản trước.

Xe điện Nijia 20Ah màu xanh.

Là một trong những dòng xe đạp điện huyền thoại, Nijia đã gắn bó với rất nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên với sự ra đời ngày càng nhiều của các dòng xe điện đi được quãng đường xa hơn, hãng Nijia cần có sự thay đổi để cạnh tranh và phiên bản Nijia 20Ah đã xuất hiện đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vẫn giữ được những ưu điểm của dòng xe đạp điện Nijia như thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và điều khiển, phù hợp với điều kiện đường xá cũng như vóc dáng của người Việt. Xe đạp điện Nijia 20Ah được cải tiến về  khung xe. Khung xe được làm to và chắc chắn hơn cho mức tải trọng lên đến 180kg và bền hơn khi sử dụng.

Xe điện Nijia 20Ah màu trắng.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất trên phiên bản Nijia 20Ah là thân xe được thiết kế lớn hơn mang đến không gian rộng để chứa 4 bình ắc quy 20Ah. Hệ thống điện của xe được chuyển lên phía dưới yên, khác với các phiên bản Nijia 12Ah, hệ thống điện ở dưới chỗ trục bàn đạp của xe. Ưu điểm của điều này là chống nước tốt hơn. Đặc biệt, xe đạp điện Nijia 20Ah trang bị chìa khóa điện tử có nút mở khóa yên xe hiện đại như ô tô.

Nijia 20Ah sử dụng động cơ 500W kết hợp 4 bình ắc quy 20Ah cho quãng đường lên đến 70km/ 1 lần sạc. Xe đạp điện Nijia 20Ah có khả năng di chuyển quãng đường xa như xe máy điện nhưng lại có bàn đạp hỗ trợ đắc lực khi hết điện. Vận tốc tối đa của xe đạt 35km/h với hai chế độ nhanh – chậm cho người dùng có thể dễ dàng thay đổi tốc độ theo ý muốn.

Xe điện Nijia 20Ah màu đỏ.

Ngoài ra, phiên bản xe đạp điện Nijia 20Ah vẫn được trang bị mặt đồng hồ điện tử hiển thị chính xác các thông số như vận tốc, quãng đường, hiệu điện năng, tín hiệu đèn. Trên tay lái là sạc USB kèm la bàn. Để xe an toàn hơn, Nijia 20Ah vẫn được trang bị khóa bánh sau, phanh đĩa cho bánh trước cùng hệ thống lốp không săm dày dặn.

Xe đạp điện Nijia 20Ah sở hữu những tiện ích như không phải đăng ký rườm rà, xe bền, dễ điều khiển, gầm cao, kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển trong thành phố.

Xe điện Nijia 20Ah màu đen.

Tất cả những điều trên góp phần làm cho phiên bản Nijia 20Ah trở thành dòng xe được nhiều khách hàng lựa chọn.