Tin tức

Xe điện Xmen GT mang lại nét trẻ trung cho người dùng

28/12/2018

Xe điện Xmen GT được thiết kế dành riêng cho giới trẻ, đặc biệt là nam giới. Với kiểu dáng cách tân đặc biệt Xmen GT tạo nên sự khác biệt, không giống bất kỳ mẫu xe nào.

xe điện Xmen GT

Với dáng vẻ sport xe điện Xmen GT luôn dẫn đầu xu thế xe điện thời trang cá tính dành cho những người yêu thích phong cách thời trang mạnh mẽ, thể thao và thật sự khác biệt. Bởi bản thân mẫu xe điện này đã toát lên sự tự tin và đẳng cấp vượt trội.

Xmen GT ra đời đã tạo ra một luồng gió mới làm nên phong cách thật sự mạnh mẽ và táo bạo. Còn gì tuyệt vời hơn việc đi trên chiến mã này? Xmen GT sẽ khiến bạn trở nên thật sự hấp dẫn và khác biệt.

Phiên bản xe điện Xmen GT được trang bị 5 bình ắc quy 20Ah và động cơ lên đến 1200W cực kỳ mạnh mẽ giúp vận hành với tốc độ nhanh đạt 55km/h. Đây thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho những cô cậu đam mê tốc độ, thường xuyên thích di chuyển nhanh.

Xe tích hợp đồng hồ điện tử hiện đại, nổi trội hơn các dòng xe khác thể hiện chính xác và sắc nét các thông số kỹ thuật khi xe đang vận hành giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt và làm chủ được quá trình vận hành của mình.

Hệ thống phanh trước của xe là phanh đĩa cùng ABS chống bó phanh, hai lốp xe không săm giúp nâng cao độ an toàn cho người điều khiển. Cũng nhờ lối thiết kế tiện dụng này mà bạn có thể dễ dàng thay thế, sửa chữa lốp xe nếu không may thủng lốp.

Sàn để chân của xe thiết kế rộng rãi, thoải mái giúp người điều khiển không bị mỏi chân hay bị bắn bản khi đi dưới trời mưa. Cốp xe rộng rãi thuận tiện và có khóa an toàn cho người dùng cất đồ dùng cá nhân trong đó và không lo bị trộm.

Xe điện Xmen GT luôn thể hiện sự độc đáo, thú vị vượt trội hơn hẳn bất kỳ mẫu xe điện nào khác thuộc phân khúc dành cho học sinh.

Với kiểu dáng thể thao, năng động, Xmen GT được biết đến là mẫu xe máy điện cao cấp, dành cho dân chơi cá tính, ưa thích phong cách thể thao khỏe khoắn và đặc biệt là giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Nếu bạn chọn mẫu xe điện Xmen GT là quà dành tặng cho con em mình hay người thân thì đảm bảo họ sẽ rất là thích đấy.