Videos

Xe máy điện Aima Jeek – Xe máy điện mới nhất 2017

27/12/2017

Xe máy điện Aima Jeek – Xe máy điện mới nhất 2017

Xe máy điện Aima Jeek có tính năng vượt trội. Như tự động khóa chống trộm, đèn pha biled, giảm xóc upside down, khởi động bằng nút bấm thông minh.

xe máy điện Aima Jeek

Sự ra đời của xe máy điện Jeek đã giúp cho teen có thể sử dụng xe điện một cách hoàn hảo. Và mang đến style “cực chất” cho bạn với thiết kế độc đáo, đầy nét sáng tạo, cá tính cùng động cơ vượt trội. Aima Jeek ấn tượng hơn nhờ thiết kế, với ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo.

Xe máy điện Aima Jeek được thiết kế với kiểu dáng hầm hố, góc cạnh. Điểm nhấn ở phần đầu xe sáng tạo với ý tưởng đầu Chim Ưng với đèn pha 2 mắt mỗi bên kết hợp với công nghệ đèn Led – Cree. Có tác dụng nâng độ chiếu sáng lên gấp 10 lần.

Sự cải tiến mạnh mẽ nhất phải nói đến sự nâng cấp về hệ thống động cơ. Momen xoắn của xe lên đến 85N.M. Nhằm đảm bảo sự vận hành mạnh mẽ, xe điện Aima Jeek được trang bị động cơ mạnh mẽ với công suất 1800W. Jeek sử dụng 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe di chuyển nhanh hơn. Tốc độ khởi động của xe máy điện Aima Jeek nhanh gấp 2 lần xe điện bình thường khác.

Quãng đường di chuyển trên một lần sạc của Aima Jeek thuộc vào hạng xa nhất trong các loại xe điện có trên thị trường. Tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 60km/h. VÌ vậy Jeek có thể “đọ sức” với một chiếc xe máy hiện nay trên thị trường một cách dễ dàng nhất. Quãng đường đi được trong một lần sạc đầy là 70 – 100km. Nếu so sánh với những dòng xe máy điện khác thì đây quả thực là một chiếc xe điện mang đến sức hút không thể chối từ nhờ động cơ cao cấp.