Tin tức

Khi nào cần thay bình ắc quy xe đạp điện Giant?

15/03/2021

Xe đạp điện Giant là một dòng xe được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay vì mẫu mã bắt mắt cùng động cơ êm ái, bền bỉ, lượng điện tiêu hao ít. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có một vấn đề khiến người dùng băn khoăn, đó là thay ắc quy xe đạp điện Giant. Vậy mức giá thay là bao nhiêu, thay ở đâu, thay khi nào – tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Khi nào cần thay ắc quy xe đạp điện Giant?

Thông thường, một chiếc xe điện sẽ cần thay bình ắc quy sau 1,5 – 2 năm sử dụng. Tuy nhiên thời gian này có thể thay đổi phụ thuộc vào cách sạc bình, cách sử dụng, tần suất sử dụng của bạn. Do đó, muốn biết xe đạp điện Giant của bạn đã cần thay bình ắc quy hay chưa bạn có thể dựa vào một số yếu tố sau:

Sản phẩm gợi ý:
thay ắc quy xe đạp điện Giant

– Bình sạc nhanh đầy hơn bình thường nhưng là lượng điện ảo, đi nhanh hết điện hơn.
– Khi sạc bình có dấu hiệu nóng nhiều hơn và phồng rộp.
– Quãng đường đi cho một lần sạc giảm đi rất nhiều (lúc trước là 50km/ 1 lần sạc thì giờ giảm xuống chỉ còn 10-20km/ 1 lần sạc).

Khi có những dấu hiệu này là khi bạn nên kịp thời thay bình ắc quy cho chiếc xe đạp điện của mình.

Thông số kỹ thuật bình ắc quy xe đạp điện Giant

Với mỗi chiếc xe điện, bình ắc quy luôn là một bộ phận quan trọng vì nó quyết định sự vận hành của toàn bộ động cơ. Do đó khi thay ắc quy xe đạp điện Giant bạn cần chú ý đến thông số kỹ thuật để thay bình ắc quy mới phù hợp với xe. Dòng xe đạp điện Giant dùng loại bình nhỏ thông số kỹ thuật 12Ah. Một bộ bình gồm 4 quả ắc quy mắc nối tiếp với nhau thành một bộ với thông số là 48V – 12Ah.

thay bình acquy xe đạp điện Nijia
Ắc quy xe đạp điện Tianneng 48V – 12Ah

Mức giá thay ắc quy xe đạp điện Giant

Thay ắc quy xe đạp điện Giant hiện dao động trong khoảng 1.300.000Đ – 1.500.000Đ. Mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau cũng như nguồn nhập của nơi bạn mua (trực tiếp từ hãng hay qua trung gian) và hãng bình ắc quy bạn lựa chọn.

Thay ắc quy xe điện Giant ở đâu?

Đối với một bộ phận quan trọng như bình ắc quy, việc lựa chọn một nơi uy tín chính hãng để thay cũng là một điều bạn cần quan tâm. Việc thay ắc quy xe đạp điện Giant hiện nay khá đơn giản vì có thêm nhiều dịch vụ như thay bình ắc quy tại nhà, giao bình ắc quy tận nơi cho bạn có thể tự thay,…thì việc lựa chọn một nơi uy tín vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Bạn có thể tham khảo danh sách nơi thay bình ắc quy uy tín qua các trang mạng xã hội hoặc qua internet, bạn bè, người quen.


Xe điện Việt Thanh

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay ắc quy tại nhà nếu bạn không có thời gian đem xe đến cửa hàng tại hệ thống xe điện Việt Thanh – với những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, không chỉ lựa chọn loại bình ắc quy phù hợp nhất cho chiếc xe đạp điện Giant của bạn mà còn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Bình ắc quy xe đạp điện Giant nói riêng và các loại bình ắc quy nói chung đều có xuất xứ rõ ràng cùng bảo hành lên đến 12 tháng cho khách hàng thay mới bình ắc quy, mức giá ưu đãi cho khách hàng.