Tin tức

Vì sao nên lựa chọn xe đạp điện cho học sinh cấp 2

22/12/2020

Là một trong những nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh dành cho con em của mình. Vấn đề đưa đón, di chuyển từ nhà đến trường của các em luôn được quan tâm. Đặc biệt, là đối với các em học sinh cấp 2. Lúc này, giải pháp lựa chọn phương tiện tối ưu, và phù hợp nhất cho các em chính là xe đạp điện. Hãy cùng xem lý do vì sao các bậc phụ huynh nên mua xe đạp điện cho học sinh cấp 2? Cũng như những lợi ích phương tiện này mang lại, qua bài viết dưới đây nhé.

Phương tiện di chuyển an toàn

Sản phẩm gợi ý:
xe đạp điện Yadea Igo

Xe đạp điện cho học sinh cấp 2 với cấu tạo cơ bản hệ thống động cơ chạy bằng năng lượng điện nên mức vận tốc của xe tương đối thấp. Nằm trong khoảng an toàn để giúp người lái di chuyển tốt mà không lo tình trạng quá tốc độ. Thông thường, vận tốc trung bình của một chiếc xe đạp điện cho học sinh cấp 2 là từ 35 – 45km/h tùy vào mẫu xe, hãng xe khác nhau. 

Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe máy điện đều có những trang bị khác như hệ thống đèn pha sáng rõ. Đèn xi nhan, đèn led báo sáng chất lượng. Hệ thống phanh đảm bảo an toàn và xử lý kịp các tình huống phanh gấp tốt. Bên cạnh đó, bánh xe được trang bị vành đúc nguyên khối và lốp xe không săm, có nhiều viền chống trơn trượt hiệu quả.

Thiết kế đa dạng, nhiều sự lựa chọn

Những mẫu xe đạp điện cho học sinh cấp 2 có đa dạng kiểu mẫu thiết kế và phong cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một chiếc xe phong cách mạnh mẽ, cá tình như xe đạp điện 133M8 hoặc phong cách sang trọng như Honda M8. Với nhiều màu sắc khác nhau, giúp tăng sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Chắc rằng, xe đạp điện cho học sinh sẽ trở thành sự lựa chọn phù hợp với từng cá tình khác nhau.

Động cơ phù hợp và an toàn

xe đạp điện cho học sinh cấp 2
xe điện M133 Plus nhập khẩu

Động cơ của những mẫu xe đạp điện cho học sinh cấp 2 được trang bị trong mức giới hạn an toàn. Công suất xe tùy vào mẫu xe, hãng xe sẽ giao động từ 250W – 500W. Vận tốc đạt được từ 35km/h – 45km/h. Với quãng đường đi được từ 60km – 80km. Ngoài ra, tùy vào mẫu xe sẽ được trang bị những tính năng riêng cho động cơ như khả năng tăng tốc, khả năng chống nước,..

Trang bị tiện ích đầy đủ

Bên cạnh thiết kế – động cơ được trang bị cho những mẫu xe đạp điện cho học sinh cấp 2 này. Thì xe còn được trang bị tiện ích đầy đủ như: cốp xe có diện tích phù hợp và rộng cho các bạn học sinh có thể đựng cặp sách, yên xe êm ái, chân chống giữa và chân chống bên an toàn. Giỏ xe có vị trí đựng tiện lợi, phần biển số thời trang, phần chắn nước bánh sau giúp người ngồi sau không bị bắn bẩn khi di chuyển trong thời tiết mưa. Phần giảm xóc xe cứng cáp, giúp giảm sự dằn xóc khi di chuyển trên cung đường xấu.

Với những yếu tố trên, thì xe đạp điện cho học sinh chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều bậc phụ huynh muốn giải quyết vấn đề di chuyển của con em mình khi đến trường. Bên cạnh đó, giá thành các mẫu xe đạp điện hiện nay trên thị trường cũng khá phong phú và đa dạng. Nên có nhiều mức giá phù hợp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với kinh tế của mình.

ắc quy xe đạp điện Nijia

Bạn có thể tìm mua xe đạp điện cho học sinh cấp 2 tại chi nhánh đại lý Xe điện Việt Thanh trên cả nước. Khi đến với Việt Thanh, bạn sẽ được tham khảo về những mẫu xe, cũng như giá xe đạp điện cho học sinh trên thị trường hiện nay.