Câu hỏi thường gặp

Xe đạp điện chạy Pin lithium cho học sinh cấp 2

31/01/2023

Học sinh cấp 2 thậm chí một số các bạn đã học đến cấp 3 nhưng vẫn còn khá nhỏ và chưa từng sử dụng xe để tự đến trường. Phụ huynh thường hay lo ngại các loại xe kích thước lớn sẽ không an toàn cho con em. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một chiếc xe đạp điện chạy pin lithium nhỏ gọn an toàn chất lượng cao phù hợp cho học sinh sử dụng.

Pin lithium có đặc điểm gì?

Loại pin này sử dụng điện cực – được làm từ các hợp chất có cấu trúc tinh thể dạng lớp. Khi pin đang trong trạng thái sạc và xả, thì các ion Li sẽ xâm nhập, điền đầy khoảng trống giữa các lớp này. Chính vì thế mà phản ứng hóa học xảy ra và cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động.


Một loại Pin Lithium cho xe điện

Pin Lithium hoạt động đạt đến hơn 90% hiệu suất. Pin cho tốc độ sạc nhanh, giảm tải được cho thiết bị sạc trong quá trình sử dụng. Độ bền của Pin theo khảo sát trạng thái hoạt động có thể đạt lên đến 4 hoặc 5 năm tùy thiết bị môi trường và cường độ làm việc.

Mẫu xe đạp điện chạy pin lithium chính hãng đang thịnh hành nhất.

Đại đa số chúng ta đang thấy các xe đạp điện trên thị trường hiên tại sử dụng ắc quy. Một số mẫu xe cũng dùng Pin nhưng chủ yếu là xe mini, xe điện gấp, xe đồ chơi trẻ nhỏ. Những loại này không phù hợp dùng phục vụ việc đi lại thường xuyên. Gần đây hãng xe điện YADEA đã cho ra mắt mẫu xe đạp điện Yadea Igo. Đây là mẫu xe đạp điện dùng Pin Lithium. Từ khi mẫu xe này ra mắt đã được người dùng Việt Nam đón nhận rất tích cực.

xe-dap-dien-chay-pin
Xe đạp điện chạy pin Yadea Igo

Cũng bởi vì được nhiều người sử dụng đón nhận tích cực. Nên hiện tại cũng đã phát sinh một số sản phẩm làm nhái hoặc nhái tên thương hiệu. Nếu bạn đọc quan tâm đến sản phẩm này. Bạn hãy tìm hiểu kĩ và nên tìm đến các cơ sở uy tín để mua được hàng chính hãng.
Chi tiết liên hệ tư vấn sản phẩm chính hãng: Xe Điện Việt Thanh – 19002082 – 0901.662.888

Xe đạp điện chạy pin Yadea Igo có ưu điểm gì?

Ai cũng biết Pin lithium rất bền và nhẹ tuy nhiên giá thành sẽ rất cao so với ắc quy xe điện. Chính vì vậy bài toán sản xuất xe điện phục vụ đi lại thường xuyên dùng Pin mà chi phí không cao không phải hãng nào cũng làm được. Hãng Yadea đã nghiên cứu cho ra mẫu xe đạp điện Igo mang những điểm dung hòa các yêu cầu trên.

xe-dap-dien-chay-pin
xe đạp điện yadea Igo nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng

Xe đạp điện chạy pin yadea Igo có kích thước gọn nhẹ chỉ khoảng 40Kg. Thiết kế tối giản những vẫn đầy đủ tính năng cần thiết cho một chiếc xe điện hiện đại. Chiều cao người dùng có thể chỉ dưới 1,5m. Điều này không ngại vì vẫn có thể sử dụng xe để đi học, đi làm việc.

xe-dap-dien-chay-pin
Igo có trang bị bộ khóa điều khiển từ xa an toàn

Ngoài những đặc điểm trên, những điểm mạnh sau đây chính là điều khách hàng mong đợi. Đây cũng chính là ưu điểm để thúc đẩy doanh số của mẫu xe đạp điện chạy pin này. Không chỉ là danh hiệu, Yadea thực sự vẫn luôn là thương hiệu sản xuất xe điện cao cấp. Sản phẩm của hãng cung cấp xuất khẩu ra cả thị trường châu Âu và Đức… Mẫu xe đạp điện chạy pin yadea Igo nhỏ gọn để tiết kiệm năng lượng. Có bàn đạp nhẹ nhàng để người dùng kết hợp vận hàng. Có động cơ điện khép kín, sản xuất theo quy trình độc quyền của hãng. Hơn nữa trên xe còn trang bị bộ khóa báo động chống trộm. Đây thực sự là điều các phụ huynh mong muốn cho con em mình.