Tin tức

Bảng giá xe wave 50cc mới nhất

08/03/2023

Xe máy nói chung và xe wave nói riêng là phương tiện được nhiều người lựa chọn vì tính tiện dụng của nó. nếu bạn đang có ý định mua xe wave thì hãy tham khảo bảng giá xe wave 50cc mới nhất ngay sau đây.

Giá xe wave 50cc wave Hyosung 50cc

Mẫu xe Wave Hyosung 50cc là mẫu xe điển hình với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Xe là sự kết hợp hài hòa giữa những đường gân chạm nổi, màu sắc sống động.

Mẫu xe này hiện đang được bày bán tại cửa hàng Xe điện Việt Thanh với mức giá 13.500.000 đồng.

 

Xe Wave Espero 50cc 

Xe máy Wave Espero 50cc vẫn là kiểu đồng hồ cơ học cổ điển, vừa giúp người dùng cảm thấy thân thiện, gần gũi lại vừa dễ sử dụng. Các thông số, chi tiết hiển thị dễ nhớ, rõ ràng. Mẫu xe này đang được bán khá chạy tại cửa hàng Xe điện Việt Thanh giá 13.500.000 đồng.

Giá xe wave 50cc Wave Halim 50cc bản đặc biệt

Xe máy Wave Halim chỉ được tinh chỉnh lại các chi tiết nhỏ trên xe như phần yếm trước làm mềm mại hơn, vẫn giữ nguyên nét cổ điển của dòng xe Halim. 

Đầu xe máy wave Halim 50cc nổi bật với điểm nhấn là cụm đèn halogen được thiết kế khá tinh xảo. Điểm nhấn này không chỉ tăng thẩm mĩ còn vừa thuận tiện hơn khi sử dụng và di chuyển. Mẫu xe này hiện tại đang được bày bán tại các cơ sở cửa hàng Việt Thanh với giá 17.500.000 đồng nhé.

Xe máy Ally Wave 50cc

Đầu xe thiết kế kết hợp với yếm tạo nét thon gọn. Các nút điều khiển chức năng được sắp xếp một cách hợp lý dễ dàng sử dụng. 

Động cơ xe sử dụng xilanh 4 kỳ được làm mát bằng không khí. Đặc biệt là xe không cần bằng lái khi điều khiển xe bạn nhé. Chính vì vậy xe đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh. 

Mẫu xe này hiện đang có giá 13.800.000 đồng

Như vậy Xe điện Việt Thanh đã cập nhật bảng giá xe wave 50cc mới nhất năm 2023. Hi vọng các bạn có thêm lựa chọn mua cho mình mẫu xe ưng ý nhé!