Câu hỏi thường gặp

Xe đạp điện giá rẻ chỉ dưới 10 triệu

28/08/2021

Xe điện hiện nay rất đa dạng phong phú chủng loại, song song với đó là giá cả cũng phân khúc theo. Có những mẫu xe điện giá lên đến vài chục triệu nhưng cũng có những mẫu xe đạp điện giá rẻ chỉ dưới 10 triệu. Tuy vậy nhưng chất lượng xe vẫn rất ổn, phù hợp với túi tiền người lao động bình dân.

Xe đạp điện nhưng không có bàn đạp

Nghe thì hơi lạ nhưng thực sự là có bạn nhé. Thông thường phải đúng như cái tên vốn có, xe đạp điện thì chắc chắn phải có bàn đạp. Nhưng không, đây là mẫu xe đạp điện giá rẻ được thiết kế theo chiều hướng tối ưu diện tích sàn. Vì thiết kế này không còn phù hợp để người dùng sử dụng bàn đạp chân nữa. Nhà sản xuất đã loại bỏ dần các bộ phận nhông, xích đĩa và bàn đạp. Rất có thể đã hơn một lần bạn từng nghe đến tên của mâu xe điện giá rẻ này. Đó chính là cái tên xe đạp điện 133.

xe-dap-dien-gia-re-m133

Với rất nhiều nhà sản xuất làm theo khuôn mẫu này nên cũng từ đó ra nhiều các phiên bản gọi tên. Có thể là M133, M133S, 133H, 133 mini… Nhưng tựu chung lại đều là kiểu hình của mẫu xe điện 133. Loại xe này có lợi thế là tuy nhỏ thấp nhưng cách bố trí bộ khung sườn khá chắc chắn. Đi đầm xe không có cảm giác mỏng manh rung lắc. Để hạ giá thành như các mẫu xe điện nhỏ khác, tính năng của xe không nhiều. Trên xe chủ yếu là chức năng cơ bản, ít khi nhà sản xuất tích hợp nhiều các công nghệ điện tử hiện đại.

xe-dap-dien-m133-nhap-khau

Điểm yếu của mẫu xe này so với xe máy điện cao cấp khác là gầm xe hơi thấp. Quãng đường di chuyển một lần sạc điện chỉ đạt khoảng 40km. Bù lại giá bán của mẫu xe điện này khá rẻ. Tùy vào các chương trình khuyến mãi, mẫu xe kiểu này có những khi chỉ còn hơn 6 triệu. Giá trung bình ở mức khoảng 7-8 triệu. Nếu bạn muốn quan tâm đến các chương trình khuyến mãi thì Xe Điện Việt Thanh là nơi thường xuyên tổ chức.

Xe đạp điện truyền thống

Và đây chính là mẫu xe đạp điện giá rẻ theo đúng như cái tên vốn có. Trên xe có trang bị đầy đủ nhông, xích, đĩa, bàn đạp. Và đương nhiên các bộ phận này sử dụng được, song song với nó là xe vẫn chạy bằng động cơ điện.

xe-dap-dien-gia-re-nijia

Kiểu xe đạp điện có bàn đạp là thiết kế có thể nói lâu đời nhất của dòng xe điện. Tuy rằng xu hướng người dùng và nhà sản xuất sẽ hướng đến các loại xe máy điện không bàn đạp. Nhưng thực tế vẫn còn rất nhiều mẫu xe đạp điện kiểu bàn đạp chân như này. Ở đây xin đưa ra một mẫu xe đạp điện được nhiều người dùng. Mẫu này được đánh giá chất lượng tốt trong phân khúc giá dưới 10 triệu. Đó là chính là xe đạp điện NIJIA. Tùy phiên bản giá bán sẽ từ hơn 8 triệu là bạn sở hữu được một chiếc xe đạp điện giá rẻ đúng nghĩa.

Bạn nên nhớ xe điện thì sẽ vận hành chủ yếu bằng động cơ điện. Dù chiếc xe có trang bị thêm bàn đạp nhưng việc để dùng chân đạp xe di chuyển là rất vất vả. Lí do của điều này bởi vì trọng lượng xe điện lớn hơn xe đạp truyền thống. Động cơ chịu ảnh hưởng từ tính nam châm nên tự quay sẽ khá “nặng”.

xe-dap-dien-gia-re-co-ban-dap

Sẽ còn rất nhiều các mẫu xe đạp điện cho học sinh khác giá bán không quá cao. Nếu tính theo chất lượng, các tính năng và tính hiện đại thì giá bán thực sự hợp túi tiền. Bạn có thể tìm kiếm thông tin với tên “xe điện việt thanh”. Đây là hệ thống xe điện lâu năm và uy tín. Thương hiệu này cung cấp đa dạng và cập nhật các mẫu xe điện, xe máy học sinh nhiều phân khúc. Mong rằng nhữn thông tin ngắn gọn trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn tìm được chiếc xe đúng như mong muốn!